Cung Cap Thiet Bi Dung Cu Buffet Gia Re Tai TPHCM

Subtitle

Blog

view:  full / summary

Hướng Dẫn Chi Tiết 5 Bước Vệ Sinh Bồn Nước Inox

Posted by [email protected] on Comments comments (40)
hầu hết các gia đình ở Việt Nam Thời gian này đều đang dùng bồn nước inox để dự trữ nước sinh hoạt hàng ngày. Tuy nhiên có khá rất nhiều người nghĩ rằng dùng nước máy sạch nên bỏ qua việc vệ sinh bồn chứa nước. Đó là suy nghĩ sai lầm, bồn chứa nước để lâu không vệ sinh sẽ tự xuất hiện cáu cặn, rêu bám, tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Vậy việc vệ sinh bồn/téc chứa nước phải tiến hành thế nào? Hải Âu Group sẽ hướng dẫn quý khách cách vệ sinh bồn nước inox đúng cách nhất trong bài viết dưới đây.
Thùng chứa nước là nơi tích tụ tảo, bùn, và vi khuẩn theo thời gian, và chúng có thể gây hại cho người sử dụng nước, bởi vậy vệ sinh bồn nước là cực kỳ quan trọng. Việc vệ sinh bồn chứa nước nên được thực hiện ít nhất MỖI NẲM MỘT LẦN và rất nhiều hơn là 3 THÁNG/LẦN tùy tình trạng nguồn nước địa phương. Tuy thế, các bồn nước thường được lắp đặt ở trên cao hoặc nóc nhà, vậy nên chỉ tự vệ sinh bồn nước nếu bảo đảm an toàn, còn không hãy liên hệ đơn vị có dịch vụ vệ sinh bồn nước. Trong trường hợp bạn tự làm sạch bồn chứa nước, hãy thực hiện theo các bước sau:
1.Tắt điện máy bơm nước lên bồn
Việc Thứ nhất trước khi vệ sinh bồn nước inox là quý khách hãy ngắt nguồn điện của máy bơm nước lên bồn inox. Không chỉ là không bật máy bơm mà bạn nên ngắt hẳn điện nguồn của máy bơm, đề phòng trẻ nhỏ hoặc người khác không biết quý khách đang vệ sinh thiết bị và khởi động bơm.
Hình 1: Hãy ngắt nguồn điện của máy bơm nước lên bồn chứa
2.Tháo nước trong bồn
Để vệ sinh bồn chứa nước inox, quý khách hàng cần phải xả gần như toàn bộ lượng nước có bên trong, chỉ để lại một lượng nước nhỏ đủ để vệ sinh. Các bồn nước inox đều được cung ứng với một van xả và vòi bơm nước vào (hình dưới). Để thoát nước ra khỏi bồn chứa, quý khách hàng mở van xả ở dưới cùng của bồn hoặc mở vòi bơm nước ra. quan tâm nối thêm đường ống vào trước khi mở van nhằm hướng nước đến vị trí không gây ra sự ngập lụt hoặc xói mòn cục bộ.
Trong trường hợp bồn nước của quý khách hàng là loại không có van xả, hãy chọn thời điểm nước dùng gần hết bồn để vệ sinh. các bạn có thể dùng một xô nước nhỏ để múc nước ra khỏi bồn chứa. Khi bồn không còn rất nhiều nước, xô không thể múc được nước, bạn có thể sử dụng ly nhựa.
Hình bình đựng nước ép hoa quả : Van xả nước của bồn chứa nằm ngang và bồn chứa dạng đứng
3.Vệ sinh bên trong bồn nước
3.1 Chuẩn bị dung dịch làm sạch
Bên trong bồn chứa nước lâu không vệ sinh có chứa nhiều cặn bẩn bám nhớt trên thành thiết bị, thậm chí cả rong rêu. Do đó, dùng nước thông thường cọ rửa khó lòng làm sạch được. quý khách nên chuẩn bị sẵn một lượng dung dịch có khả năng tẩy rửa an toàn trong bếp như dấm ăn hay Baking Soda. Việc dùng các chất tẩy rửa có thể giúp làm sạch bồn chứa, nhưng nên cẩn trọng vì nước trong bồn chứa nước gia đình ngoài việc phục vụ các nhu cầu sinh hoạt còn được sử dụng cho chế biến thực phẩm. Không nên sử dụng các hóa chất tẩy rửa độc hại sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng
Dấm ăn
Với dấm ăn, quý khách hàng nên hòa vào nước trong bồn và để qua đêm mới có Công năng thực sự. Nếu quý khách hàng có chủ định từ trước vệ sinh bồn nước inox, bạn có thể áp dụng cách làm này với dấm ăn, rồi hôm sau tháo nước để vệ sinh thêm.
Hỗn hợp baking soda và dấm ăn tỉ lệ 1:1
Baking soda cũng là hóa chất tẩy rửa an toàn có sẵn trong nhà bếp. Ngoài các Công năng làm trắng răng hay tẩy rửa thông thường, bạn cũng có thể dùng chúng làm sạch bồn chứa nước inox. Với dung dịch vệ sinh này, các bạn không cần phải ngâm qua đêm như dấm ăn mà có thể dùng luôn để cọ rửa.
Hình 3: Pha hỗn hợp baking soda và dấm ăn tỉ lệ 1:1
3.2 Vệ sinh bằng phương pháp thủ công
Nếu loại bồn nước quý khách hàng dùng có thể chui vào thì hãy chui vào để cọ, rửa, dùng bọt biển hoặc bàn chải lông. Di chuyển cánh tay theo chiều ngang từ bên này sang trọng bên kia và sử dụng lực lên vật dụng cọ rửa. Tiếp tục làm việc này quanh toàn bộ bên trong bồn chứa, loại bỏ càng rất nhiều chất bẩn và bùn, rong rêu càng tốt. Sau mỗi lượt cọ, quý khách hàng thêm nước để rửa trôi các cặn bẩn xuống đáy bồn chứa, sau đó bạn và tôi sẽ tháo nước ở van xả và đổ thêm nước vệ sinh đáy bồn chứa sau cùng.
Với loại bồn nước nhỏ không thể vào vệ sinh trực tiếp được, Tùy thuộc kích thước bồn chứa, các bạn có thể phải dùng bàn chải gắn kèm gậy cán dài. Loại bàn chải này có thể khó để cơ động, nhưng sẽ cho phép quý khách đạt đến đáy bồn chứa an toàn. Nếu quý khách đang dùng phương pháp này, bạn cần phải di chuyển bàn chải lên và xuống theo chiều dọc thay vì theo chiều ngang.
Hình 4: Dụng cụ vệ sinh bồn nước bằng phương pháp thủ công
Lưu ý:
- Do sử dụng các hóa chất có nguồn gốc thiên nhiên, nên nếu bồn chứa quá bẩn, các bạn cần chờ vài tiếng hoặc một ngày để dung dịch Công năng với cặn bẩn rồi mới tráng rửa cho sạch.
- Tránh dùng các loại bàn chải có lông thép hoặc bọt biển làm bằng thép. Chúng có thể dễ dàng làm xước bề mặt inox và tạo điều kiện để cặn bẩn bám lại sau này.
- sử dụng nước sạch dội rửa kết hợp làm sạch.
3.3 Vệ sinh bằng thiết bị chuyên dụng
Nếu quý khách hàng có thiết bị chuyên dụng phun nước áp lực, quý khách hàng có thể sử dụng chúng để xịt rửa vệ sinh bồn nước inox nhanh hơn nhiều phương pháp thủ công. Nếu quý khách hàng dùng dịch vụ thuê kỹ thuật vệ sinh bồn nước tại nhà, họ cũng sẽ dùng thiết bị này để chà rửa. Nhờ áp suất cao, nước có tác động mạnh mẽ đánh bật một cách triệt để bùn dư và cả rêu bám trên nền inox.

Hình 5: Thiết bị chuyên dụng vệ sinh bồn nước inox
Máy phun nước áp lực có nhiều kích thước và công suất không giống nhau, với các bồn chứa nước gia đình thì loại có áp suất từ 1300 đến 2400 Psi là hoạt động số 1. quý khách cũng có thể mua bán chúng và tự vệ sinh một cách đơn giản. Giá buôn bán trên thị trường khoảng 1.200.000. Cách vệ sinh bồn nước inox sử dụng máy phun nước áp lực chuyên dụng như sau:
- Đổ đầy nước hoặc dung dịch làm sạch vào bình xịt nguyên liệu.
- Bắt đầu bằng cách giữ khoảng cách từ ống xịt đến bề mặt cần vệ sinh khoảng 1m2. Sau đó di chuyển gần hơn đến khi tìm thấy khoảng cách thích hợp để loại bỏ bụi bẩn, trầm tích.
- Giữ ống phun xịt nước chạm vào bề mặt bồn nước ở góc 45 độ và tiếp tục làm sạch. chú ý các góc và khớp hàn là nơi đọng nhiều bụi bẩn, lưu ý làm sạch kỹ hơn.
- Trong quá trình dùng vòi xịt nước, các bạn nên mở van thoát để nước bẩn đi ra. Với loại bồn chứa không có van thoát, phải kết hợp múc nước bẩn ra ngoài thường xuyên.
Lưu ý:
- Có thể sử dụng loại vòi xịt tăng áp thông thường (dùng tưới cây hay rửa xe) để vệ sinh bồn chứa inox.
- Áp lực nước của thiết bị chuyên dụng là rất mạnh. Vì vậy hãy nhớ đeo kính bảo hộ trong quá trình dùng thiết bị và tuân thủ các quy định an toàn khác (tránh xa tầm tay trẻ em, không dùng máy với dung dịch có hoạt tính oxy hóa mạnh…)
Hình 6: Vòi xịt nước tăng áp thông thường
Xem thêm: Hướng dẫn các bước vệ sinh bể nước ngầm gia đình đúng cách
4.Khử trùng bồn nước
Để bảo đảm bồn nước sạch khuẩn, quý khách có thể khử trùng với Clo. Tuy thế, do là hóa chất mạnh nên hãy cân nhắc kỹ việc có nên sử dụng Clo khử trùng bồn nước hay không, chỉ dùng với bồn nước quá bẩn mà các hóa chất thiên nhiên không đủ để làm sạch hoàn toàn, nếu dùng thì phải tiến hành cẩn thận để bảo đảm lượng Clo tồn dư sau quá trình làm sạch không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng nước.
Dưới đây là các bước thực hiện nếu quý khách hàng khử trùng bồn nước với Clo:
- Bơm thêm nước vào khoảng 3/4 bồn chứa sau các bước vệ sinh làm sạch thông thường.
- Thêm thuốc tẩy Chlorine (Clo) vào bồn nước: Tỉ lệ pha là 50 phần triệu (ppm) trên một lượng nước. Từ đó tính toán xem dùng lượng thuốc tẩy Clo là bao nhiêu (dung dịch tẩy Clo gia đình trên thị trường là loại 5%). Khâu đoạn này cần sự chính xác cao, chúng tôi không khuyến khích sử dụng.
- Bơm thêm nước cho đầy bể chứa. Cách làm này sẽ giúp Clo hòa trộn đều vào phần còn lại của nước trong bể.
- Để hỗn hợp trong bể 24 giờ, đảm bảo không ai tiếp xúc hoặc dùng nguồn nước này vì nó có thể gây hại cho sức khỏe.
- Xả hết nước ra khỏi bồn chứa bằng van xả hoặc xô, gáo, dẫn nước đến hệ thống nước thải, tránh các thảm thực vật hay ao hồ.
- Tráng lại với nước sạch.
Lưu ý:
- bạn nên mang găng tay cao su để bảo vệ đôi tay và mang kính bảo hộ để bảo vệ mắt trong quá trình vệ sinh bồn chứa Inox với Clo.
- Việc xả nước trong bồn quá nhanh có thể gây xói mòn hoặc ngập nước, lưu ý đường thoát nước
5.Xả lại với nước sạch
Sau khi hoàn tất các bước làm sạch nói trên, đừng quên dùng nước sạch để tráng rửa lại bồn chứa nước Inox. Nếu các bước làm vệ sinh thông thường, có thể cọ rửa thêm cùng nước sạch trước khi bơm nước vào bồn để sử dụng. Trường hợp sử dụng thiết bị chuyên dụng làm sạch, dùng chính thiết bị đó xối rửa nước sạch cho bồn nước.
độc lạ, nếu sử dụng Clo khử trùng nước, nên xả lại bằng nước sạch thật kỹ, hoặc bể chứa nước một hay ngày không sử dụng cho mục đích phục vụ cho con người.
Trên đây là trình tự các bước vệ sinh bồn chứa nước Inox. bình đựng nước trái cây giá rẻ những điều cần lưu ý trong từng công đoạn nói trên, quý khách hàng nên lập lịch để làm sạch thiết bị định kỳ. Để bảo đảm uy tín nhất nước và sức khỏe của mọi người trong gia đình, Hải Âu Group khuyên quý khách nên tiến hành vệ sinh bồn chứa nước Inox định kỳ 6-12 tháng một lần (nguồn nước chứa rất nhiều tạp chất 3 tháng/lần) nhé.

Nước Ép Dứa Có Tác Dụng Gì? Cách Làm Nước Ép Dứa Giảm Cân

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Tác dụng của nước ép dứa không chỉ là giải nhiệt hiệu quả mà còn có giảm cân vừa hiệu quả lại an toàn, đồng thời, bổ sung vitamin C và nhiều khoáng chất cần thiết khác cho cơ thể. Cùng tham khảo cách làm nước ép dứa giảm cân thơm ngon, bổ dưỡng, bổ sung vào thực đơn ngay nhé!
Nước ép dứa thơm ngon lại tốt cho sức khỏe (Ảnh: Internet)
Mùa hè nắng nóng, có một ly nước ép dứa mát lạnh để thưởng thức thì không còn gì tuyệt vời bằng, vừa giải khát lại đẹp da, vừa giảm cân hiệu quả lại cực kỳ tốt cho sức khỏe. Làm nước ép dứa không quá cầu kỳ như các loại nước khác, chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian là bạn đã có được những ly thức uống thơm ngon, bổ dưỡng rồi. Vậy, cùng Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) bắt tay vào làm món nước ép trái cây này cho cả nhà và mời bạn bè thưởng thức thôi nào!
Mục Lục
Tác dụng của nước ép dứa
Uống nước ép dứa có tốt không? Có phải nước ép chỉ sử dụng để giảm cân? Điều này là đúng nhưng chưa đủ. Nước ép dứa được xem là một trong những thần dược” cho sức khỏe với rất nhiều công dụng như:
Tăng cường năng lượng: Chất Thiamine - thành viên trong nhóm vitamin B có trong nước ép dứa sẽ giúp chuyển hóa Cacbon Hydrat thành năng lượng, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
Giúp xương chắc khỏe: Như bạn đã biết, Mangan là chất cực kỳ tốt cho sức khỏe của xương. Ở trẻ em, Mangan giúp xương phát triển, còn ở các độ tuổi khác thì Mangan giúp xương trở nên chắc khỏe hơn. Để bổ sung Mangan cho cơ thể, bạn có thể tìm thấy ở dứa. Uống 1 ly nước ép dứa sẽ cung cấp 73% lượng Mangan cần thiết cho cơ thể.
Tốt cho thị lực: Trong dứa có chứa một lượng lớn vitamin A và chất Beta-Carotene rất tốt cho thị lực. Chúng giúp làm giảm nguy cơ mất thị lực ở tuổi già và ngăn chặn tình trạng thoái hóa điểm vàng. Ngoài ra, trong dứa cũng có một lượng chất chống oxy hóa giúp đôi mắt bạn luôn được khỏe mạnh.
Nước ép dứa có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe (Ảnh: Internet)
Phòng chống các bệnh tim mạch: Chất Bromelain có trong dứa sẽ giúp làm loãng máu, giảm nguy cơ đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Bên cạnh đó, Vitamin C và các chất chống oxy trong quả dứa còn giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, chống đông máu, làm giảm nguy cơ bệnh tim.
Hỗ trợ rối loạn kinh nguyệt: Chất Bromelain ngoài giúp phòng chống các bệnh về tim mạch còn có tác dụng với những cơn đau bụng kinh của chị em. Uống nước dứa sẽ giúp bạn giảm bớt khó chịu và đau đớn.
bình đựng nước trái cây
Tốt cho da: Thiếu collagen là một trong những nguyên nhân làm cho da nhanh bị lão hóa, chảy xệ, không có khả năng đàn hồi tốt. Uống nước ép dứa mỗi ngày sẽ giúp cơ thể bạn có nhiều collagen hơn, từ đó da càng ngày trở nên tươi trẻ. Ngoài ra, nước ép dứa còn có tác dụng chữa lành vết thương trên da nhanh chóng hay điều trị mụn trứng cá hiệu quả.
Giảm cân nhanh hơn: Uống nước ép dứa trước khi ăn, bạn sẽ cảm thấy no nhanh và ít có nhu cầu nạp chất ngọt, đường vào cơ thể hơn. Trong khi đó, chất Thiamine trong nước dứa vẫn có thể tiếp năng lượng cho bạn hoạt động bình thưởng, đồng thời tăng cường việc tiêu hóa, trao đổi chất của cơ thể nên hỗ trợ hiệu quả cho quá trình giảm cân.
Cách làm nước ép dứa thơm ngon, giàu dinh dưỡng
Nguyên liệu pha chế
1/2 quả dứa tươi
Máy ép trái cây, dao, ly thủy tinh…
Chọn những quả dứa vừa chín tới để nước ép thơm ngọt (Ảnh: Internet)
Cách làm nước ép dứa giảm cân
Sơ chế dứa
bình đựng nước trái cây
Dứa sau khi mua về, bạn đem gọt sạch vỏ, bỏ mắt, rửa sạch với nước và thái thành lát dày khoảng 1 - 2 cm.
Cắt bỏ hết mắt dứa trước khi ép lấy nước (Ảnh: Internet)
Ngâm dứa với 2 muỗng đường cát trắng trong khoảng 30 phút hoặc nhúng qua nước đường. Cách này nhằm giúp làm giảm độ chua trong dứa, giúp ly nước ép trở nên ngọt thanh và có màu sắc đẹp hơn.
Ép dứa lấy nước
Cho dứa vào máy ép ấy nước cốt rồi đem trộn với 5ml nước cốt chanh. Nếu không có máy ép, bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố và rây lọc để chắt lấy nước.
Dùng máy ép hay máy xay chiết xuất nước ép dứa đều được (Ảnh: Internet)
Pha nước ép dứa thơm ngon

Cho hỗn hợp nước cốt dứa chanh vào bình lắc cùng 30ml nước đường và đá viên. Lắc cho đến khi thấy bình lạnh thì dừng lại và rót nước ép ra ly.
Trang trí nước ép dứa
Bình đựng nước ép trái cây
Trang trí bằng một miếng dứa gắn ở miệng ly hoặc vài lá húng chanh để làm ly thức uống thêm phần hấp dẫn và bắt mắt.
Cách uống nước ép dứa giảm cân
Để giảm cân hiệu quả, bạn nên uống nước ép dứa trước mỗi bữa ăn khoảng 1 tiếng. Thực hiện đều đặn kết hợp cùng chế độ ăn hợp lý và luyện tập thể dục thể thao, bạn có thể giảm từ 2 - 5 kg trong vòng 1 tuần.
Uống nước ép dứa kết hợp chế độ ăn uống và luyện tập giúp giảm cân hiệu quả
(Ảnh: Internet)
Nước ép dứa để được bao lâu?
Nước ép dứa sử dụng nguyên liệu từ trái cây tươi nên thời gian bảo quản không lâu. Tốt nhất là bạn pha bao nhiêu uống bấy nhiêu để đảm bảo hương vị thơm ngon và dinh dưỡng có trong thức uống.
Thời gian bảo quản nước ép dứa là từ 1 - 3 ngày. Tuy nhiên, bạn nên uống hết nước ép trong vòng 24 giờ sau khi pha. Cách bảo quản nước ép dứa như sau: bạn cho nước ép vào bình thủy tinh, đậy kín nắp rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh ở nhiệt độ từ 2 - 4 độ C.

Nước ép hoa quả

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Nước ép hoa quả là một trong những đồ uống có nhiều Lợi Ích nhất đối với sức khỏe và phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già, trẻ nhỏ, thanh niên và cả phụ nữ mang thai. chính vì thế bạn và tôi hãy cũng tìm hiểu về các loại nước ép hoa quả và Công dụng của loại thức uống này
Các loại nước ép trái cây hoa quả
tại thời điểm này có 2 loại nước ép hoa quả chính là nước ép hoa quả tự nhiên và nước ép hoa quả đóng chai. tại đây, chúng ta sẽ chỉ lưu ý đến nước ép hoa quả tự nhiên vì cái gì tự nhiên thì sẽ tốt hơn cho sức khỏe, đúng không bạn?
Thứ nhất bạn và tôi hãy cũng tìm hiểu các loại nước ép hoa quả mix hay còn gọi là nước ép hoa quả hỗn hợp. Đây là một trong những loại nước hoa quả đang Mới Nhất vì có mùi vị thơm ngon, mới lạ được kết hợp từ nhiều loại hoa quả với nhau.
Nước ép táo, dưa hấu và dứa
Nước ép kiwi táo
Nước ép chanh lựu đào
Nước ép ớt chuông chanh
Nước ép cà rốt cà chua
tiếp theo chúng ta sẽ là những loại nước ép trái cây dành cho người già, người cao tuổi. Với người cao tuổi cần bổ sung nhiều cho cơ thể, Tuy nhiên với đường tiêu hóa khá yếu ớt nên chúng ta sẽ lựa chọn một số loại trái cây phù hợp để làm nước ép.
Nước ép kiwi
Nước ép đu đủ

Nước ép chuối
Nước cam ép, quýt ép
Bên cạnh người già thì trẻ em và mẹ mang thai là 2 đối tượng rất cần được chăm sóc, vì thế bạn và tôi sẽ có các loại nước ép hoa quả sau dành cho bé
- Nước ép cà chua
- Nước chanh
binh dung nuoc trai cay
- Nước ép lê
- Nước ép đào
- Nước ép xoài
- Nước ép hỗn hợp các loại quả mọng
- Nước ép vải
- Nước ép bưởi
- Nước ép táo
- Nước dừa
- Nước ép nho
- Nước ép dưa bở
- Nước ép dưa hấu
bình đựng nước hoa quả bằng nhựa
- Nước ép cà rốt
- Nước cam
Riêng đối với các mẹ mới sinh và sau sinh sẽ có những loại nước ép phù hợp bổ sung nhiều loại vitamin cho cả mẹ và bé (sắt, kẽm, vitamin C, E, folate, carotene, canxi…) như sau
- Nước cam ép
- Nước ép táo
- Nước ép lựu
- Nước ép cherry
- Nước ép nho
- Nước ép cà rốt
- Nước ép dâu
Công dụng của nước ép trái cây
Có rất nhiều quý khách ngại tốn thời gian để làm nước ép trái cây mặc dù chỉ tốn khoản tầm 10-15 phút để có một cốc nước ép thơm ngon. Hãy xem những ích lợi tuyệt vời mà các loại nước ép trái cây mang đến cho sức khỏe bạn và tôi và quý khách hàng sẽ không còn phân vân khi làm 1 cốc nước ép thơm ngon, bổ dưỡng
Giúp hương vị của các loại rau quả giàu dinh dưỡn nhưng “không thơm ngon” trở nên thơm ngon hơn khi kết hợp các loại rau quả với nước ép trái cây khác
Giúp quý khách có nhiều năng lượng hơn nhờ các loại vitamin và dưỡng chất
Giúp quý khách hàng ngủ ngon hơn nhờ có chứa các melatonin là một loại hormone giúp cơ thể dễ ngủ như nước ép trái anh đào, kiwi
Giúp quý khách sống lâu hơn nhờ trái cây có hàm chứa các vị thuốc tự nhiên giúp cơ thể bạn cân bằng và ổn định
Giúp quý khách hàng thải độc trong cơ thể nhanh chóng nhờ vào một vài loại nước ép có Công năng nhuận trường, mát gan, tiêu độc

Giúp quý khách giảm cân hiệu quả vì ít chứa các chất béo và tinh bột, Ngoài ra còn giảm cảm giác thèm ăn nhưng vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng
Có Công năng giải khát, làm mát cơ thể trong những ngày hè nóng bức hoặc sau những giờ làm việc căng thẳng
Nâng cao sức đề kháng phòng chống được các bệnh nguy hiểm
Dụng cụ/ máy móc pha chế nước ép trái cây
Để chế biến các loại đồ uống thơm ngon và bổ dưỡng thì đương nhiên chúng ta cũng cần thiết một số dụng cụ pha chế nước ép cơ bản nhất. Với các dụng cụ này vừa đảm bảo cho nước trái cây được tươi ngon, không mất dưỡng chất lại vừa đỡ tốn thời gian và công sức làm nước trái cây.
Máy ép trái cây: Đây là một trong dụng cụ không thể thiếu giúp quý khách làm ra một cốc nước trái cây nhanh chóng chỉ trong vòng vài phút. Có nhiều loại máy ép trái cây tiện dụng và nhỏ gọn phù hợp với yêu cầu cần sử dụng hàng ngày tại nhà.
Dụng cụ ép nước trái cây cầm tay: Không cần phải quá phức tạp cầu kỳ lại giúp các bạn vận động chân tay trước khi thưởng thức ly nước ép thơm ngon. Dụng cụ cầm tay vô cùng tiện lợi và ép được hầu như tất cả các loại trái cây chỉ bằng một cú nén.
Máy đá bào trái cây: Nước ép trái cây sẽ thêm phần thu hút nếu được giữ lạnh độc lạ là dành cho trẻ nhỏ. Hãy thử dùng máy đá bào trái cây để tạo ra một ly sinh tố đá bào đầy màu sắc và hương vị
Bình đựng nước trái cây: Đối với những ai yêu thích uống nước trái cây tươi và lạnh thì ắt hẳn đều sẽ mua cho gia đình một Bình đựng nước ép trái cây. Đây là loại bình có chức năng độc lạ là đựng và giữ lạnh hoặc nóng nước trái cây mà không làm giảm hương vị của nước ép. Với ống đựng đá được thiết kế tiện lợi, quý khách có thể cho đá vào giúp làm lạnh nước ép trong bình mà không sợ làm loãng nước ép mất hương vị.
90% dinh dưỡng từ các loại hoa quả. Máy độc lạ tốt để làm các loại thức uống cho trẻ vì có thể ép luôn cả vỏ và hạt các loại trái cây giữ nguyên được các vitamin. Phần xơ sau khi ép có thể dùng để nấu các món canh hoặc chế biến lại thành các món ăn giàu xơ trợ giúp đường tiêu hóa.
Hướng dẫn chế biến các loại nước ép trái cây
Tùy vào nhu cầu mỗi người mà bạn và tôi sẽ có những cách chế biến nước trái cây khác nhau. bạn có thể chế biến các loại nước trái cây để bán với số lượng lớn, thể tích lớn hoặc đơn giản chỉ là làm một cốc nước ép cho gia đình và các bạn bè. Tất cả sẽ trở nên hoàn hảo hơn với các ý tưởng làm nước ép sau đây
Ép một loại nước trái cây nguyên chất: điểm lợi của cách làm quen thuộc này đó là giữ được nguyên hương vị đặc trưng tự nhiên của món trái cây mà quý khách hàng yêu thích nhất. Và điểm tốt cũng là khuyết điểm của nó: không có gì mới lạ.
Nước ép trái cây hỗn hợp(Mix): Cách làm loại nước ép đặc biệt này tạo nên sự mới lạ từ hương vị kết hợp với tăng hàm lượng dinh dưỡng từ nhiều loại rau quả. Thường thì cách làm này dựa trên nguyên tắc kết hợp các loại trái cây có cùng màu sắc, hương vị và mức độ dinh dưỡng các loại hoa quả mang lại
Nước ép hỗn hợp: đây là loại nước ép nâng cao không chỉ kết hợp các loại trái cây với nhau mà còn kết hợp rất nhiều loại nguyên liệu đặc trưng như rau củ, sữa tươi…với Công năng làm tăng hương vị và đáp ứng nhu cầu của làm đẹp, giảm cân của người dùng.
kinh doanh sỉ lẻ mua bán nước ép trái cây
Để mở một quán mua bán sỉ và lẻ nước ép rất đơn giản, quý khách chỉ cần một vài dụng cụ chế biến nước ép cơ bản và yêu thích uống nước ép trái cây. Tuy thế, để mở một Địa chỉ nước trái cây ngon sạch đẹp thì yêu cầu các bạn cần có những công thức nước ép trái cây độc lạ để thu hút khách so với các Shop và quán nước ép có mặt tại khắp nơi.
Hy vọng qua bài viết này quý khách đã có thêm nhiều kiến thức và thông tin về các loại nước ép hoa quả. Hãy tham khảo thêm nhiều bài viết hay ở website thietbidungcubuffet.com quý khách nhé!
THIETBIDUNGCUBUFFET.COM
Công ty trưng bày: 47 Đường 12, P.11, Q.Gò Vấp, HCM
bình đựng nước trái cây buffet
Hotline : 028.7300.7226


Mẹo Hay 42 Cách Tái Chế Chai Nhựa Thành Đồ sử dụng Trong Nhà Cực Kỳ

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Cách tái chế chai nhựa thành đồ sử dụng trong nhà
Thay vì tốn nhiều tiền để mua sắm đồ đạc, quý khách hàng hoàn toàn có thể handmade từ chai nhựa cho mình một thế giới đồ nhựa đầy sinh động. Trong bài viết này, Saigon Express sẽ hướng dẫn các bạn những cách tái chế chai nhựa, tận dụng đồ bỏ đi tạo thành những sản phẩm vô cùng độc đáo. Không chỉ giúp tận dụng những thứ bỏ đi mà còn mang đến cho không gian sống của quý khách những màu sắc mới mẻ và thú vị.
Khi dọn dẹp nhà cửa, hoặc sắp đặt đồ đạc chuẩn bị chuyển dọn nhà , quý khách hàng sẽ tìm thấy rất nhiều chai nhựa bỏ đi với phon phú màu sắc, kích cỡ, hình dáng. Lúc ấy, hãy gom chúng lại và lên kế hoạch tái cấu trúc” mọi thứ. số 1 hãy cùng rủ các thành viên trong gia đình tham gia làm đồ tái chế, sẽ rất vui và làm tăng sự gắn kết, tình cảm của mọi người.
1. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH NHỮNG ĐỒ sử dụng TRONG NHÀ
Ý tưởng tái chế đồ cũ hợp lý, những sáng tạo từ vỏ chai nhựa sẽ khiến quý khách phải bất ngờ bởi khả năng ứng dụng của chúng thành những vật dụng tiện ích hàng ngày trong cuộc sống. Hãy trở thành một người bảo vệ môi trường, tái chế đồ cũ để trang trí phòng nhé!
Sáng tạo từ vật dụng bỏ đi, nhất là chai nhựa sẽ là đồ vật lý tưởng để tạo thành những kệ chứa đồ hữu ích. các bạn hãy cắt lấy phần thân chai, sau đó đính chúng gọn gàng tại một góc phòng. Giờ đây các bạn không phải loay hoay lục tung căn phòng để tìm dao kéo, kim chỉ, hay những vật dụng nhỏ. quý khách hàng đã biết chính xác chúng nằm tại đâu rồi chứ?
Nếu không thích sự tẻ nhạt, Sản phẩm tái chế từ ống hút, mặt hàng tái chế từ giấy sẽ là một sự thay đổi thú vị dành cho quý khách. Sự kết hợp giữa tái chế chai nhựa và giấy dán màu, hoặc vẽ trang trí cho các hộp đựng đồ bằng chai nhựa. Thú vị phải không nào!!
38 ý tưởng với chai nhựa sẽ nhanh chống được thực hiện trong chóp nhoáng. Bắt đầu nào! Thay vì cố định với cách tái chế rác tẻ nhạt, quý khách có thể chế túi đựng đồ di động bằng cách xỏ thêm 2 quai cho chiếc chai nhựa, sau khi đã cắt bỏ phần đầu.
Thật bất tiện nếu ĐT khi sạc pin lại không có chỗ để, hoặc dây sạc quá vướng víu. Từ một chai nhựa dẹt có sẵn, quý khách hãy tạo thành đồ đựng Điện thoại: sạc cá tính của riêng mình. Hãy cắt theo kích cỡ tùy chỉnh phù hợp với chiếc Phone với một bên cao và một bên thấp. Có hai sự chọn cho các bạn.
bình đựng nước trái cây 2 ngăn
Trước tiên, hãy cố định đồ đựng này gần ổ điện để ai cũng có thể dùng. Hoặc quý khách có thể làm đồ đựng di động bằng cách khoét thêm một lỗ vừa đủ lồng qua cốc sạc. Mỗi khi dùng chỉ cần gác đồ đựng này lên trên cốc sạc là được (như hình).
Nếu quý khách hàng thường xuyên di chuyển ngoài đường và cần sử dụng di động, thì tái chế chai nhựa sẽ giúp quý khách bảo vệ Phone rất tốt trong trường hợp mưa gió, và cả những tên cướp giật nữa.
bạn nghĩ sao về kệ đựng giày dép này? Các mặt hàng tái chế từ chai nhựa sẽ trở thành những ngăn chứa mini giúp đựng giày dép gọn gàng. Mỗi thành viên sẽ "chiếm giữ" 1-2 ngăn. quý khách hàng có thể dán giấy màu hoặc sơn thêm màu cho các ngăn sinh động hơn.
bạn có nhớ những chai nhựa tái chế đã được tận dụng phần thân đựng đồ đạc? Đừng vội bỏ đi phần đầu của chai bởi các bạn có thể dùng chúng để làm nắp đậy cho những túi nhựa đựng hạt, ngũ cốc, nước hay những vật lặt vặt. Lúc này quý khách hàng không cần phải dùng dây chun để cột vướng víu nữa!
Lọ đựng bàn chải đánh răng như thế này vừa cá tính vừa tiện sử dụng biết mấy phải không? Tái chế rác thải thành vật dụng tiện lợi đánh thức sáng tạo trong quý khách hàng. quý khách có thể tận dụng cho gia đình nhỏ của mình!
Nhìn có vẻ lạ lùng, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ với Công năng của chiếc quạt máy này đấy. Kết cấu này sẽ hoạt động theo nguyên lý Eco Cooler, tên thường gọi của một dạng điều hòa không cần tới điện.
Cụ thể, theo nguyên lý này thì gió nóng sẽ đi từ nơi có đường kính lớn và nhiệt độ giảm dần về phía đầu có đường kính nhỏ hơn. Như vậy khi quạt máy hoạt động, thì phần gió thổi ra từ các đầu chai nhựa nhỏ sẽ tạo cảm giác mát mẻ hơn nhiều so với quạt máy bình thường.
Hoặc bạn cũng có thể làm một khung bìa đính các đầu chai nhựa như vậy treo tại cửa sổ đón gió, phần đầu chai nhỏ quay vào phía trong phòng để căn phòng mát mẻ hơn. Để thực hiện, chỉ cần chuẩn bị vài cái chai nhựa, một tấm bìa cứng, dao kéo, súng bắn keo và dây rút.
Các chai nhựa khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành một khối rất vững chắc. Việc của bạn cần làm là dùng dây và băng keo cố định các chai.
Sau đó, sử dụng bìa cứng hoặc miếng gỗ mỏng đính vào hai đầu trước khi bọc xốp mềm xung quanh. Thao tác cuối cùng là bọc thêm vải phía ngoài. quý khách sẽ sở hữu một chiếc ghế ngồi độc đáo không đụng hàng!
Một trong 9 sáng tạo từ nắp chai đó là chiếc đồng hồ này, cũng khá đơn giản và thú vị. Nhưng quý khách cần tìm mua hệ thống cót đồng hồ, hoặc cũng có thể tận dụng những chiếc đồng hồ cũ.

Với các can nhựa lớn, thì bạn có thể chế tạo xẻng xúc đất từ tai nắm. Phần thân còn lại sẽ tận dụng để làm kệ đựng sách.
Ngoài cách chế vòi hoa sen bằng chai nhựa cực tiết kiệm thì cách sáng tạo thành vòi tưới cây tự động đầy hữu dụng cho khu vườn nhà quý khách. Cây cối lúc nào cũng được tưới đủ nước và không khí trở nên mát mẻ không quá khó chịu. Việc bạn cần làm chỉ là khoét các lỗ nhỏ quanh thân chai, và cố định thật chặt đầu chai với vòi nước bằng băng keo.
Đây không hẳn là vật dụng trong nhà, nhưng bạn có thể chế tạo và để ngoài vườn. một số thanh gỗ xiên qua thành chai sẽ trở thành nơi đậu của các chú chim nhỏ khi thưởng thức bữa ăn bên trong chai. Vì được đựng trong không gian kín nên quý khách cũng an tâm là thức ăn không bị ướt khi mưa. Các chú chim tập trung quanh đây hót líu lo làm khu vườn của bạn trở nên vui tươi hơn.
2. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH LỌ HOA
Nếu muốn sử dụng chai nhựa để làm lọ hoa, buộc bạn phải có chút sáng tạo và sự tinh tế khi chọn lựa kích thước, phân bố màu sắc. Dưới đây là một số gợi ý thú vị quý khách có thể áp dụng:
bạn là một người thích phong cách đơn giản? Hãy lựa chọn chai nhựa có hình dáng ưng ý, tô màu bắt mắt và sau đó trang trí thêm vài dây nơ. Sau cùng là cắm hoa vào (thường là hoa giả), để ở một góc phòng, chúng sẽ làm bừng sáng không gian ngôi nhà của bạn.
dùng dây thừng nhỏ hoặc vải hoa quấn quanh tạo vẻ mộc mạc cũng là một gợi ý không tồi khi làm lọ hoa từ chai nhựa cũ. Vì nhựa khá nhẹ nên quý khách hàng có thể cho thêm cát sạch hoặc vài viên sỏi vào để cố định.
Hãy chọn chai nhựa có màu trong suốt, cắt đôi và chia nhỏ phần thành chai. Tiếp đó bạn gập các thanh nhỏ và đan xen lại như hình. Với phong cách này, các bạn có thể vừa cho nước vào cắm hoa tươi, hoặc cắm hoa giả đều được.
3. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH CHẬU HOA
Cách tái chế chai nhựa thành chậu hoa biến hóa vô cùng phong phú, Tùy thuộc vào sự đầu tư và sáng tạo của bạn.
Mua bình đựng nước ép hoa quả ở đâu?
quý khách hàng có thể chọn lựa phong cách đơn giản nhất. Đó là cắt một phần của chai nhựa, sau đó để nguyên hoặc tùy ý trang trí một chút để tạo điểm nhấn.
Nếu các bạn là người khéo tay và thích sáng tạo, hãy thỏa sức cắt tỉa và tô vẽ để tạo ra những hình dáng, con thú xinh xắn dễ thương cho các chậu hoa.
4. TÁI CHẾ CHAI NHỰA TRỒNG CÂY
quý khách hàng hoàn toàn có thể tự tạo ra nguồn rau sạch cho cả nhà dùng bằng cách tận dụng chai nhựa trồng cây. Đây là một mẹo tái chế đồ cũ hữu ích được nhiều người chọn lựa. Hãy chuẩn bị một ít đất trồng, một cái kéo bén cắt nhựa cùng vài đồ dùng cần thiết, sau đó làm theo những hướng dẫn sau:
Cắt một ô nhỏ ở giữa chai, cho đất vào, sau đó là hạt giống hoặc mầm cây. bạn có thể treo hoặc đính chúng trên tường ở những nơi đón nắng. Nếu khéo léo xếp đặt một chút, bạn sẽ có một khu vườn mi ni” cực kỳ đáng yêu.
Nếu không thích nằm ngang, hãy cho chúng đứng thẳng. các bạn có thể nhấn nhá bằng một chút màu sắc.
Trồng cây trong chai nhựa tái chế có những hình dáng dễ thương như thế này sẽ khiến lũ trẻ cảm thấy vô cùng thích thú.
quý khách đã nghe về nhà kính? Không cần tốn quá nhiều chi phí, quý khách hàng có thể tự tạo những căn "nhà kính mini" bằng chai nhựa tái chế cho cây trồng của mình trong giai đoạn cây con nhỏ. "Nhà kính chai nhựa" sẽ giúp cây được bảo vệ khỏi rét, gió, nắng nóng hay côn trùng, để cây phát triển khỏe mạnh hơn. bạn chỉ cần cắt đáy chai nhựa (1 lít, 2 lít hoặc 5 lít), tháo nắp chai rồi sau đó úp lên cây.
Phương pháp này vừa giúp cây phát triển tốt hơn vì được mua bán nước đầy đủ, vừa giúp tái chế chai nhựa hiệu quả bảo vệ môi trường. quý khách hàng chỉ cần đục lỗ trên thành chai, chôn xuống đất nhưng để phần đầu chai nhô lên trên. Thời điểm chôn phù hợp là khi bắt đầu gieo hạt hoặc khi cây còn nhỏ. Sau đó tưới nước vào chai để rễ cây có thể không quá khó khăn dàng hút nước. Ngoài nước, các bạn cũng có thể pha loãng phân bón vào chai để kích thích sự phát triển của cây.
các bạn phải đi xa nhiều ngày hoặc nhiều tuần và không thể nào tưới cây thường xuyên cho khu vườn hoặc cây cảnh của mình? Hãy biến các chai nhựa bỏ đi thành "trợ lý" giúp các bạn chăm sóc cây trong thời gian đi vắng nhé! Hãy khoét một lỗ nhỏ trên chai vừa đủ để nước nhỏ giọt rồi treo lên cao cho nước nhỏ xuống dần dần. Hoặc chôn phần đã được khoét lỗ xuống đất để nước thấm vào đất giữ ẩm trong thời gian dài. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể chế chai nhựa thành bình tưới nước rất hữu ích bằng cách châm lỗ nhỏ lên trên nắm bình.
5. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH HỘP BÚT
các bạn có thể trực tiếp hướng dẫn các bé cách tái chế chai nhựa thành hộp bút, vừa giúp trẻ cảm thấy hứng thú, vừa làm tăng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
chọn chai nhựa có sẵn màu sắc, hoặc sơn màu cho các chai trong suốt. Hãy cắt theo hình dáng tùy thích và tạo một vài điểm nhấn. Những chú tiểu yêu” như thế này là một gợi ý của Saigon Express dành cho bạn.
bạn cũng có thể cắt chai nhựa sau đó mua bán thêm dây kéo dán vào như hướng dẫn. Lúc này bạn có thể thoải mái đóng mở hộp bút hoặc giấy khi cần có mà không sợ chúng bị rơi ra ngoài khi ngã đổ.
6. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH ĐỒ CHƠI
Thời gian gần đây, đồ chơi trẻ em ngoài thị trường tràn lan và khó xác định được nguồn gốc. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm, các bạn có thể hoàn toàn tự tái chế chai nhựa thành đồ chơi tại nhà. Nếu được, hãy cùng rủ các bé làm nhé!
Hãy để dành những nắp chai nhựa nhiều màu sắc. Sau đó đục lỗ và nối chúng lại với nhau để làm phần thân rắn. Phần đầu các bạn hãy tìm một nút tròn, hoặc đính kèm thêm một miếng xốp có hình dạng thích hợp, vẽ thêm mắt miệng. Vậy là các bạn sẽ có một món đồ chơi tái chế nhiều màu sắc không quá khó khăn thương.
Trẻ sẽ thích thú hơn khi tiết kiệm tiền nếu chính tay mình tạo ra chú heo đất”. Hãy cắt bỏ phần thân dài của chai, dán phần đáy và đầu lại với nhau để có hình dáng tròn trịa đáng yêu. Tiếp đó xịt sơn tô màu, và trang trí thêm mắt, chân, đuôi cho heo. bạn đừng quên khoét lỗ để cho tiền vào nhé!
lựa chọn những chai nhựa lớn và dày, dành thời gian cắt khoét và trang trí một chút, quý khách hàng sẽ có những ngôi nhà búp bê rất xinh xắn.
Làm tên lửa đồ chơi cho trẻ cũng khá đơn giản. Chỉ cần chọn hai chai to, sơn màu rồi dán lại với nhau. Cuối cùng tạo tia lửa” bằng vải nỉ màu sặc sỡ.
Chỉ cần một chút khéo léo, quý khách đã có thể tạo thành chú chim cánh cụt cực kỳ cute. Nếu lòng đồ chơi trống rỗng sẽ không quá khó ngã đổ, bạn có thể cố định bằng cách nhét vào bên trong những vật nặng để chim cứng cáp hơn.
Những chú bọ cánh cam được làm từ nắp chai nhựa hoặc nắp kim loại nhìn vô cùng đẹp mắt. các bạn chỉ cần dành chút thời gian sơn vẽ là được.
Ngoài ra, quý khách cũng có thể biến nắp chai nhựa thành bảng chữ cái cho các bé tha hồ học hỏi và khám phá. Hoặc người lớn cũng có thể dùng nắp chai tạo thành bàn cờ tướng, Tại sao không?
7. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH VẬT TRANG TRÍ
bình đựng nước trái cây 3 lít
Có vô số cách tái chế chai nhựa làm giá trang trí khác nhau bởi sự sáng tạo là vô hạn. Dưới đây là một số gợi ý từ Saigon Express các bạn có thể tham khảo.

Cắt phần đáy chai nhựa rồi khéo léo dán chúng lại với nhau, quý khách sẽ có được những chiếc đèn để bàn tinh tế.
Cắt phần đáy chai rồi xuyên và cố định qua một thanh sắt, vậy là quý khách hàng đã có ngay một kệ treo trang sức rất nhiều tầng. Dây chuyền, bông tai, vòng tay, nhẫn,...đã có chỗ cất giữ an toàn, các bạn không còn sợ bị mất hay rối rắm nữa.
Để tạo hình các cây xương rồng này, bạn hãy hơ cho chúng nóng lên rồi uốn nắn tùy thích và tạo thêm chút gai. Muốn tăng thêm nét sinh động hãy trang trí thêm tí hoa, hoặc lồng đèn chiếu sáng phía trong.
Bức tường một màu thật là nhàm chán. Vậy nên nếu muốn phá cách, các bạn có thể làm theo gợi ý trong hình.
Ngoài ra, đối với các đồ vật khác trong nhà như sách vở, giấy báo, quần áo, vỏ xe,...bạn còn có thể tái chế thành rất nhiều đồ dùng hữu ích. Tham khảo ngay 16 mẹo tái chế đồ cũ cực hay.
Trường hợp nếu đồ đạc cần dọn dẹp quá nhiều, bạn có thể áp dụng các cách đã qua sử dụng đồ đạc khi chuyển dọn nhà Vừa giúp ngôi nhà thông thoáng hơn, vừa có thêm nguồn thu đáng kể.
Nếu chịu khó dành một chút thời gian kèm theo khả năng sáng tạo thiên bẩm và sự tỉ mỉ, quý khách hàng sẽ có thể tạo ra hàng loạt các tuyệt tác từ chai nhựa. Áp dụng ngay các cách tái chế chai nhựa ở nhà mà Saigon Express đã hướng dẫn để thổi một luồng gió mới cho căn nhà quý khách hàng nhé!


Mẹo Hay 42 Cách Tái Chế Chai Nhựa Thành Đồ dùng Trong Nhà Cực Kỳ

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Cách tái chế chai nhựa thành đồ sử dụng trong nhà
Thay vì tốn nhiều tiền để mua sắm đồ đạc, quý khách hàng hoàn toàn có thể handmade từ chai nhựa cho mình một thế giới đồ nhựa đầy sinh động. Trong bài viết này, Saigon Express sẽ hướng dẫn các bạn những cách tái chế chai nhựa, tận dụng đồ bỏ đi tạo thành những sản phẩm vô cùng độc đáo. Không chỉ giúp tận dụng những thứ bỏ đi mà còn mang đến cho không gian sống của quý khách những màu sắc mới mẻ và thú vị.
Khi dọn dẹp nhà cửa, hoặc sắp đặt đồ đạc chuẩn bị chuyển dọn nhà , quý khách hàng sẽ tìm thấy rất nhiều chai nhựa bỏ đi với phon phú màu sắc, kích cỡ, hình dáng. Lúc ấy, hãy gom chúng lại và lên kế hoạch tái cấu trúc” mọi thứ. số 1 hãy cùng rủ các thành viên trong gia đình tham gia làm đồ tái chế, sẽ rất vui và làm tăng sự gắn kết, tình cảm của mọi người.
1. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH NHỮNG ĐỒ sử dụng TRONG NHÀ
Ý tưởng tái chế đồ cũ hợp lý, những sáng tạo từ vỏ chai nhựa sẽ khiến quý khách phải bất ngờ bởi khả năng ứng dụng của chúng thành những vật dụng tiện ích hàng ngày trong cuộc sống. Hãy trở thành một người bảo vệ môi trường, tái chế đồ cũ để trang trí phòng nhé!
Sáng tạo từ vật dụng bỏ đi, nhất là chai nhựa sẽ là đồ vật lý tưởng để tạo thành những kệ chứa đồ hữu ích. các bạn hãy cắt lấy phần thân chai, sau đó đính chúng gọn gàng tại một góc phòng. Giờ đây các bạn không phải loay hoay lục tung căn phòng để tìm dao kéo, kim chỉ, hay những vật dụng nhỏ. quý khách hàng đã biết chính xác chúng nằm tại đâu rồi chứ?
Nếu không thích sự tẻ nhạt, Sản phẩm tái chế từ ống hút, mặt hàng tái chế từ giấy sẽ là một sự thay đổi thú vị dành cho quý khách. Sự kết hợp giữa tái chế chai nhựa và giấy dán màu, hoặc vẽ trang trí cho các hộp đựng đồ bằng chai nhựa. Thú vị phải không nào!!
38 ý tưởng với chai nhựa sẽ nhanh chống được thực hiện trong chóp nhoáng. Bắt đầu nào! Thay vì cố định với cách tái chế rác tẻ nhạt, quý khách có thể chế túi đựng đồ di động bằng cách xỏ thêm 2 quai cho chiếc chai nhựa, sau khi đã cắt bỏ phần đầu.
Thật bất tiện nếu ĐT khi sạc pin lại không có chỗ để, hoặc dây sạc quá vướng víu. Từ một chai nhựa dẹt có sẵn, quý khách hãy tạo thành đồ đựng Điện thoại: sạc cá tính của riêng mình. Hãy cắt theo kích cỡ tùy chỉnh phù hợp với chiếc Phone với một bên cao và một bên thấp. Có hai sự chọn cho các bạn.
bình đựng nước trái cây 2 ngăn
Trước tiên, hãy cố định đồ đựng này gần ổ điện để ai cũng có thể dùng. Hoặc quý khách có thể làm đồ đựng di động bằng cách khoét thêm một lỗ vừa đủ lồng qua cốc sạc. Mỗi khi dùng chỉ cần gác đồ đựng này lên trên cốc sạc là được (như hình).
Nếu quý khách hàng thường xuyên di chuyển ngoài đường và cần sử dụng di động, thì tái chế chai nhựa sẽ giúp quý khách bảo vệ Phone rất tốt trong trường hợp mưa gió, và cả những tên cướp giật nữa.
bạn nghĩ sao về kệ đựng giày dép này? Các mặt hàng tái chế từ chai nhựa sẽ trở thành những ngăn chứa mini giúp đựng giày dép gọn gàng. Mỗi thành viên sẽ "chiếm giữ" 1-2 ngăn. quý khách hàng có thể dán giấy màu hoặc sơn thêm màu cho các ngăn sinh động hơn.
bạn có nhớ những chai nhựa tái chế đã được tận dụng phần thân đựng đồ đạc? Đừng vội bỏ đi phần đầu của chai bởi các bạn có thể dùng chúng để làm nắp đậy cho những túi nhựa đựng hạt, ngũ cốc, nước hay những vật lặt vặt. Lúc này quý khách hàng không cần phải dùng dây chun để cột vướng víu nữa!
Lọ đựng bàn chải đánh răng như thế này vừa cá tính vừa tiện sử dụng biết mấy phải không? Tái chế rác thải thành vật dụng tiện lợi đánh thức sáng tạo trong quý khách hàng. quý khách có thể tận dụng cho gia đình nhỏ của mình!
Nhìn có vẻ lạ lùng, nhưng bạn sẽ phải bất ngờ với Công năng của chiếc quạt máy này đấy. Kết cấu này sẽ hoạt động theo nguyên lý Eco Cooler, tên thường gọi của một dạng điều hòa không cần tới điện.
Cụ thể, theo nguyên lý này thì gió nóng sẽ đi từ nơi có đường kính lớn và nhiệt độ giảm dần về phía đầu có đường kính nhỏ hơn. Như vậy khi quạt máy hoạt động, thì phần gió thổi ra từ các đầu chai nhựa nhỏ sẽ tạo cảm giác mát mẻ hơn nhiều so với quạt máy bình thường.
Hoặc bạn cũng có thể làm một khung bìa đính các đầu chai nhựa như vậy treo tại cửa sổ đón gió, phần đầu chai nhỏ quay vào phía trong phòng để căn phòng mát mẻ hơn. Để thực hiện, chỉ cần chuẩn bị vài cái chai nhựa, một tấm bìa cứng, dao kéo, súng bắn keo và dây rút.
Các chai nhựa khi kết hợp lại với nhau sẽ tạo thành một khối rất vững chắc. Việc của bạn cần làm là dùng dây và băng keo cố định các chai.
Sau đó, sử dụng bìa cứng hoặc miếng gỗ mỏng đính vào hai đầu trước khi bọc xốp mềm xung quanh. Thao tác cuối cùng là bọc thêm vải phía ngoài. quý khách sẽ sở hữu một chiếc ghế ngồi độc đáo không đụng hàng!
Một trong 9 sáng tạo từ nắp chai đó là chiếc đồng hồ này, cũng khá đơn giản và thú vị. Nhưng quý khách cần tìm mua hệ thống cót đồng hồ, hoặc cũng có thể tận dụng những chiếc đồng hồ cũ.

Với các can nhựa lớn, thì bạn có thể chế tạo xẻng xúc đất từ tai nắm. Phần thân còn lại sẽ tận dụng để làm kệ đựng sách.
Ngoài cách chế vòi hoa sen bằng chai nhựa cực tiết kiệm thì cách sáng tạo thành vòi tưới cây tự động đầy hữu dụng cho khu vườn nhà quý khách. Cây cối lúc nào cũng được tưới đủ nước và không khí trở nên mát mẻ không quá khó chịu. Việc bạn cần làm chỉ là khoét các lỗ nhỏ quanh thân chai, và cố định thật chặt đầu chai với vòi nước bằng băng keo.
Đây không hẳn là vật dụng trong nhà, nhưng bạn có thể chế tạo và để ngoài vườn. một số thanh gỗ xiên qua thành chai sẽ trở thành nơi đậu của các chú chim nhỏ khi thưởng thức bữa ăn bên trong chai. Vì được đựng trong không gian kín nên quý khách cũng an tâm là thức ăn không bị ướt khi mưa. Các chú chim tập trung quanh đây hót líu lo làm khu vườn của bạn trở nên vui tươi hơn.
2. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH LỌ HOA
Nếu muốn sử dụng chai nhựa để làm lọ hoa, buộc bạn phải có chút sáng tạo và sự tinh tế khi chọn lựa kích thước, phân bố màu sắc. Dưới đây là một số gợi ý thú vị quý khách có thể áp dụng:
bạn là một người thích phong cách đơn giản? Hãy lựa chọn chai nhựa có hình dáng ưng ý, tô màu bắt mắt và sau đó trang trí thêm vài dây nơ. Sau cùng là cắm hoa vào (thường là hoa giả), để ở một góc phòng, chúng sẽ làm bừng sáng không gian ngôi nhà của bạn.
dùng dây thừng nhỏ hoặc vải hoa quấn quanh tạo vẻ mộc mạc cũng là một gợi ý không tồi khi làm lọ hoa từ chai nhựa cũ. Vì nhựa khá nhẹ nên quý khách hàng có thể cho thêm cát sạch hoặc vài viên sỏi vào để cố định.
Hãy chọn chai nhựa có màu trong suốt, cắt đôi và chia nhỏ phần thành chai. Tiếp đó bạn gập các thanh nhỏ và đan xen lại như hình. Với phong cách này, các bạn có thể vừa cho nước vào cắm hoa tươi, hoặc cắm hoa giả đều được.
3. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH CHẬU HOA
Cách tái chế chai nhựa thành chậu hoa biến hóa vô cùng phong phú, Tùy thuộc vào sự đầu tư và sáng tạo của bạn.
Mua bình đựng nước ép hoa quả ở đâu?
quý khách hàng có thể chọn lựa phong cách đơn giản nhất. Đó là cắt một phần của chai nhựa, sau đó để nguyên hoặc tùy ý trang trí một chút để tạo điểm nhấn.
Nếu các bạn là người khéo tay và thích sáng tạo, hãy thỏa sức cắt tỉa và tô vẽ để tạo ra những hình dáng, con thú xinh xắn dễ thương cho các chậu hoa.
4. TÁI CHẾ CHAI NHỰA TRỒNG CÂY
quý khách hàng hoàn toàn có thể tự tạo ra nguồn rau sạch cho cả nhà dùng bằng cách tận dụng chai nhựa trồng cây. Đây là một mẹo tái chế đồ cũ hữu ích được nhiều người chọn lựa. Hãy chuẩn bị một ít đất trồng, một cái kéo bén cắt nhựa cùng vài đồ dùng cần thiết, sau đó làm theo những hướng dẫn sau:
Cắt một ô nhỏ ở giữa chai, cho đất vào, sau đó là hạt giống hoặc mầm cây. bạn có thể treo hoặc đính chúng trên tường ở những nơi đón nắng. Nếu khéo léo xếp đặt một chút, bạn sẽ có một khu vườn mi ni” cực kỳ đáng yêu.
Nếu không thích nằm ngang, hãy cho chúng đứng thẳng. các bạn có thể nhấn nhá bằng một chút màu sắc.
Trồng cây trong chai nhựa tái chế có những hình dáng dễ thương như thế này sẽ khiến lũ trẻ cảm thấy vô cùng thích thú.
quý khách đã nghe về nhà kính? Không cần tốn quá nhiều chi phí, quý khách hàng có thể tự tạo những căn "nhà kính mini" bằng chai nhựa tái chế cho cây trồng của mình trong giai đoạn cây con nhỏ. "Nhà kính chai nhựa" sẽ giúp cây được bảo vệ khỏi rét, gió, nắng nóng hay côn trùng, để cây phát triển khỏe mạnh hơn. bạn chỉ cần cắt đáy chai nhựa (1 lít, 2 lít hoặc 5 lít), tháo nắp chai rồi sau đó úp lên cây.
Phương pháp này vừa giúp cây phát triển tốt hơn vì được mua bán nước đầy đủ, vừa giúp tái chế chai nhựa hiệu quả bảo vệ môi trường. quý khách hàng chỉ cần đục lỗ trên thành chai, chôn xuống đất nhưng để phần đầu chai nhô lên trên. Thời điểm chôn phù hợp là khi bắt đầu gieo hạt hoặc khi cây còn nhỏ. Sau đó tưới nước vào chai để rễ cây có thể không quá khó khăn dàng hút nước. Ngoài nước, các bạn cũng có thể pha loãng phân bón vào chai để kích thích sự phát triển của cây.
các bạn phải đi xa nhiều ngày hoặc nhiều tuần và không thể nào tưới cây thường xuyên cho khu vườn hoặc cây cảnh của mình? Hãy biến các chai nhựa bỏ đi thành "trợ lý" giúp các bạn chăm sóc cây trong thời gian đi vắng nhé! Hãy khoét một lỗ nhỏ trên chai vừa đủ để nước nhỏ giọt rồi treo lên cao cho nước nhỏ xuống dần dần. Hoặc chôn phần đã được khoét lỗ xuống đất để nước thấm vào đất giữ ẩm trong thời gian dài. Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể chế chai nhựa thành bình tưới nước rất hữu ích bằng cách châm lỗ nhỏ lên trên nắm bình.
5. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH HỘP BÚT
các bạn có thể trực tiếp hướng dẫn các bé cách tái chế chai nhựa thành hộp bút, vừa giúp trẻ cảm thấy hứng thú, vừa làm tăng ý thức tiết kiệm, bảo vệ môi trường.
chọn chai nhựa có sẵn màu sắc, hoặc sơn màu cho các chai trong suốt. Hãy cắt theo hình dáng tùy thích và tạo một vài điểm nhấn. Những chú tiểu yêu” như thế này là một gợi ý của Saigon Express dành cho bạn.
bạn cũng có thể cắt chai nhựa sau đó mua bán thêm dây kéo dán vào như hướng dẫn. Lúc này bạn có thể thoải mái đóng mở hộp bút hoặc giấy khi cần có mà không sợ chúng bị rơi ra ngoài khi ngã đổ.
6. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH ĐỒ CHƠI
Thời gian gần đây, đồ chơi trẻ em ngoài thị trường tràn lan và khó xác định được nguồn gốc. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm, các bạn có thể hoàn toàn tự tái chế chai nhựa thành đồ chơi tại nhà. Nếu được, hãy cùng rủ các bé làm nhé!
Hãy để dành những nắp chai nhựa nhiều màu sắc. Sau đó đục lỗ và nối chúng lại với nhau để làm phần thân rắn. Phần đầu các bạn hãy tìm một nút tròn, hoặc đính kèm thêm một miếng xốp có hình dạng thích hợp, vẽ thêm mắt miệng. Vậy là các bạn sẽ có một món đồ chơi tái chế nhiều màu sắc không quá khó khăn thương.
Trẻ sẽ thích thú hơn khi tiết kiệm tiền nếu chính tay mình tạo ra chú heo đất”. Hãy cắt bỏ phần thân dài của chai, dán phần đáy và đầu lại với nhau để có hình dáng tròn trịa đáng yêu. Tiếp đó xịt sơn tô màu, và trang trí thêm mắt, chân, đuôi cho heo. bạn đừng quên khoét lỗ để cho tiền vào nhé!
lựa chọn những chai nhựa lớn và dày, dành thời gian cắt khoét và trang trí một chút, quý khách hàng sẽ có những ngôi nhà búp bê rất xinh xắn.
Làm tên lửa đồ chơi cho trẻ cũng khá đơn giản. Chỉ cần chọn hai chai to, sơn màu rồi dán lại với nhau. Cuối cùng tạo tia lửa” bằng vải nỉ màu sặc sỡ.
Chỉ cần một chút khéo léo, quý khách đã có thể tạo thành chú chim cánh cụt cực kỳ cute. Nếu lòng đồ chơi trống rỗng sẽ không quá khó ngã đổ, bạn có thể cố định bằng cách nhét vào bên trong những vật nặng để chim cứng cáp hơn.
Những chú bọ cánh cam được làm từ nắp chai nhựa hoặc nắp kim loại nhìn vô cùng đẹp mắt. các bạn chỉ cần dành chút thời gian sơn vẽ là được.
Ngoài ra, quý khách cũng có thể biến nắp chai nhựa thành bảng chữ cái cho các bé tha hồ học hỏi và khám phá. Hoặc người lớn cũng có thể dùng nắp chai tạo thành bàn cờ tướng, Tại sao không?
7. TÁI CHẾ CHAI NHỰA THÀNH VẬT TRANG TRÍ
bình đựng nước trái cây 3 lít
Có vô số cách tái chế chai nhựa làm giá trang trí khác nhau bởi sự sáng tạo là vô hạn. Dưới đây là một số gợi ý từ Saigon Express các bạn có thể tham khảo.

Cắt phần đáy chai nhựa rồi khéo léo dán chúng lại với nhau, quý khách sẽ có được những chiếc đèn để bàn tinh tế.
Cắt phần đáy chai rồi xuyên và cố định qua một thanh sắt, vậy là quý khách hàng đã có ngay một kệ treo trang sức rất nhiều tầng. Dây chuyền, bông tai, vòng tay, nhẫn,...đã có chỗ cất giữ an toàn, các bạn không còn sợ bị mất hay rối rắm nữa.
Để tạo hình các cây xương rồng này, bạn hãy hơ cho chúng nóng lên rồi uốn nắn tùy thích và tạo thêm chút gai. Muốn tăng thêm nét sinh động hãy trang trí thêm tí hoa, hoặc lồng đèn chiếu sáng phía trong.
Bức tường một màu thật là nhàm chán. Vậy nên nếu muốn phá cách, các bạn có thể làm theo gợi ý trong hình.
Ngoài ra, đối với các đồ vật khác trong nhà như sách vở, giấy báo, quần áo, vỏ xe,...bạn còn có thể tái chế thành rất nhiều đồ dùng hữu ích. Tham khảo ngay 16 mẹo tái chế đồ cũ cực hay.
Trường hợp nếu đồ đạc cần dọn dẹp quá nhiều, bạn có thể áp dụng các cách đã qua sử dụng đồ đạc khi chuyển dọn nhà Vừa giúp ngôi nhà thông thoáng hơn, vừa có thêm nguồn thu đáng kể.
Nếu chịu khó dành một chút thời gian kèm theo khả năng sáng tạo thiên bẩm và sự tỉ mỉ, quý khách hàng sẽ có thể tạo ra hàng loạt các tuyệt tác từ chai nhựa. Áp dụng ngay các cách tái chế chai nhựa ở nhà mà Saigon Express đã hướng dẫn để thổi một luồng gió mới cho căn nhà quý khách hàng nhé!


Dịch vụ cho mướn bình đựng nước ép hoa quả inox tại Thành phố Hồ Chí Minh

Posted by [email protected] on Comments comments (92)
Thietbidungcubuffet chuyên cho mướn bình nước ép hoa quả hoa quả buffet inox tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho mướn phương tiện tổ chức tiệc buffet với tiêu chí: dễ sử dụng, tiết kiệm giá tiền cho người dùng.
Nước ép trái cây là đồ uống không thể thiếu trong những bữa tiệc liên hoan, tiệc cuối năm, tiệc trà teabreak, tiệc sinh nhật, … Hiểu được điều này chung tôi trích 1 số bình chứa nước ép trai cây giá hot để cho những Cửa hàng nấu tiệc tại nhà thuê nhằm tiết kiệm giá tiền cho khách thuê và Showroom.
Sau đây là một số bình nước ép hoa quả chúng tôi cho mướn, bạn có nhu cầu thuê xin liên hệ:
SĐT: 028.7300.7226
Danh sách bình buffet đựng nước ép hoa quả cho thuê tai HCM
1. cho thuê bình đựng nước ép hoa quả giá thấp 1 ngăn 8 lít BC2201-1
cho thuê bình đựng nước trái cây giá rẻ 1 ngăn 8 lít BC2201-1
tham số khoa học bình đựng nước ép hoa quả cho mướn như hình bên trên bao gồm:
- Kích thước: L260xW345xH580 mm
- Dung tích: 8 lít
- Chất liệu:
+ Thân bình sở hữu vòi trong suốt nhận ra nước trái cây bên trong làm bằng nhựa PC với thể tích 8 lít
+ Bên trong là ống đựng đá viên bằng inox giúp giữ lạnh nước cây.
+ Chân để bằng inox sở hữu cổ chân bằng nhựa mạ.
- Giá thuê: 250,000 VNĐ / Bình
- Phí giao Mặt Hàng (Giao đi và Nhận về) đến Address bên thuê đề xuất ở HCM là: 30,000 VNĐ / Bình
- Phí đặt cọc Sản phẩm là: 700,000 VNĐ / Bình
Xem thêm: Cho thê phương tiện trang trí tiệc teabreak
2.Cho thuê bình buffet đựng nước ép hoa quả 1 ngăn 8 lít BC2205-1
Cho thuê bình đựng nước trái cây 1 ngăn 8 lít BC2205-1
tham số kỹ thuật Bình inox đựng nước trái cây cho thuê như hình bên trên bao gồm:
- Kích thước: L255xW355xH560 mm
- Dung tích: 8 lít
- Chất liệu:
+ Thân bình có vòi trong suốt trông thấy nước trái cây bên trong làm cho bằng nhựa PC với thể tích 8 lít nhưng dày hơn bình BC2201-1
+ Bên trong là ống đựng đá viên bằng inox giúp giữ lạnh nước cây dày hơn bình BC2201.
+ Chân để bằng inox có cổ chân bằng nhựa mạ dày hơn bình BC2201.
- Giá thuê: 380,000 VNĐ / Bình
- Phí giao sản phẩm (Giao đi và Nhận về) đến Trụ sở bên thuê đề xuất tại Thành phố Hồ Chí Minh là: 30,000 VNĐ / Bình
- Phí đặt chỗ sản phẩm là: 900,000 VNĐ / Bình
(TẠM THỜI HẾT HÀNG)
các bước thuê Bình đựng nước ép trái cây
Để xem sản phẩm bạn đến Công ty của chúng tôi ở 47 tuyến đường Số 12, phố 11, Q.Gò Vấp, Thành phố HCM của chúng tôi để làm các thủ tục cho thuê:
Bước 1: lựa chọn bình nước cần thuê
Bước 2: Xem và kiểm tra trầy xước trên bình sau ấy chú giải và xác nhận những lỗi lên biển bản cho thuê.
Bước 3: đặt chỗ giá trị là 800,000 vnđ / bình và Giá thuê
Cửa hàng bán bình đựng nước ép trái cây hoa quả buffet inox giá rẻ ở TPHCM
Bước 4: Ký công nhận lên biên bản cho mướn sở hữu đóng dấu mọc của Doanh nghiệp sở hữu ghi rõ thông báo cọc nhiêu (02 bản, mỗi bên giữ 01 bản)
Bước 5: lúc trả lại bình, chúng tôi đối chiếu và kiểm tra hiện trạng của bình dựa theo biên bản đã ký.
Bước 6: Chúng tôi hoàn lại tiền đặt cọc hàng cho quý khác.
Ngoài Công năng đựng nước ép trái cây hoa quả ra, bình còn dùng để đựng bia, nướt ngọt, sữa, nước sâm, trà sữa… đều được. Bình sở hữu cấu tạo bao gồm rất nhiều phòng ban riêng lẻ ghép lại nên rất gọn để vận tải cũng như việc vệ sinh và lau chùi rất tương đối dễ dàng.
Ngoài cho mướn Bình nước buffet trái cây chúng tôi còn cho mướn dụng cụ làm tiệc buffet khác. quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo thông báo dưới đây.
cách GIỮ NƯỚC ÉP TRÁI CÂY LUÔN TƯƠI NGON khi ĐÃI TIỆC
bắt mắt, thơm ngon và tốt cho sức khỏe, đó là những điểm mạnh mà nước ép trái cây đem lại cho bữa tiệc của quý khách. Tuy thế, khiến cho sao để giữ cho nước ép trái cây luôn tươi mát để tạo ra thực khách trong suốt buổi tiệc là băn khoăn của rất nhiều chủ tiệc.
Nước ép trái cây rất giàu vitamin, axit amin, enzym, khoáng vi lượng… kinh doanh sỉ và lẻ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể, mang lại nhiều Lợi Ích cho làn da và vóc dáng. Ngoài ra, với màu sắc đẹp mắt cộng vị ngọt, vị chua tình cờ, nước ép trái cây giúp tăng thêm sự ngon mồm trong những bữa ăn.
Tuy thế, giả dụ ko được bảo quản đúng bí quyết, các vitamin trong nước ép sẽ bị bốc tương đối, phân hủy khiến cho giảm hàm lượng dinh dưỡng. quan trọng hơn, enzym và axit amin trong nước ép rất tương đối dễ bị oxy hóa dẫn đến nước ép bị đổi màu, thậm chí nước ép sở hữu thể bị nhiễm vi sinh làm cho mùi vị đổi thay. đa số những vấn đề này tác động không nhỏ đến uy tín nhất của buổi tiệc.
Để giữ nước ép được tươi lâu, những chuyên gia ẩm thực khuyên nên chứa nước ép trong chai, bình sở hữu nắp đậy kín và bảo quản ở nhiệt độ rẻ. nếu trong khuôn khổ gia đình, việc bảo quản như trên không sở hữu gì quá khó khăn. Tuy thế, trong những bữa tiệc phải đáp ứng nhu cầu của rất nhiều thực khách, việc giữ cho một lượng lớn nước ép trái cây luôn tươi mát, đảm bảo vệ sinh và sự dễ dàng khi lấy đồ uống ko phải là việc không quá khó khăn dàng.
bình đựng nước trái cây 3 lít
Bình đựng nước trái cây bằng inox chính là giải pháp tuyệt vời để bảo quản và bày biện nước ép trái cây cũng như các chiếc đồ uống khác (trà, bia, nước ngọt…) cho bữa tiệc của quý khách.
Bình có thân bằng nhựa trong suốt biểu thị được màu sắc hấp dẫn của nước ép. sở hữu nắp đậy kín tạo điều kiện cho nước ép giảm thiểu bị oxy hóa và nhiễm vi sinh, giữ nguyên hương vị và màu sắc ban sơ. Ngoài ra, bình còn có lõi inox đựng đá với Công dụng làm cho lạnh, giúp thức uống luôn mát lạnh mà không sợ bị loãng như lúc bỏ đá viên trực tiếp. bởi vậy, nếu như được bảo quản chăm chút bằng cái bình chứa chuyên dụng này, nước ép trái cây và các mẫu thức uống của bạn sẽ luôn tươi ngon, mát lạnh, khiến chấp thuận toàn bộ thực khách.
đồng thời với chức năng bảo quản, Bình nước trái cây còn được kiểu dáng bộ phận vòi để thực khách không quá khó dàng rót đồ uống, chủ động trong việc chọn đồ uống yêu thích thay vì chuyên dụng cho tay chân như trước đây. Điều này giải quyết được sự tiện dụng và biểu hiện sang trọng giỏi trong văn hóa ẩm thực.
chẳng những mang tính ứng dụng cao, Bình đựng nước ép trái cây còn được kiểu dáng mẫu mã thẩm mỹ khiến cho nâng cao thêm tính sang, chỉn chu của buổi tiệc. để tạo ra nhu cầu dùng đa dạng, bình chứa nước ép sở hữu nhiều chiếc dung tích từ 3 lít tới 8 lít, cái bình đơn, bộ 2 bình, bộ ba bình với rất nhiều bề ngoài cho người mua bán có nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu. các bộ phận của bình sở hữu thể tháo rời, tiện lợi cho việc chùi rửa, bảo đảm vệ sinh an toàn thức ăn khi dùng chứa đồ uống cho thực khách.
Trước đây, bình đựng nước ép thường chỉ xuất hiện trong những nhà hàng, tiệc buffet. Nhưng Thời gian này nó còn được những beer club, quán ăn uống to hoặc văn phòng Showroom tin tưởng sử dụng. Ngoài ra, bình chứa nước ép cũng đang dần xuất hiện phổ biến trong phòng ăn của nhiều gia đình, nâng cao thêm sự luôn thể nghi và tính thoải mái lúc thưởng thức ẩm thực.
Để tậu mua Bình buffet đựng nước trái cây thấp với giá thành tốt, các bạn có thể tham khảo những sản phẩm của MAYBE. Chúng tôi là công ty chuyên du nhập, mẫu mã, bán và sản xuất trang bị nhà hàng khách sạn dùng cho quý khách trên cả nước.
bình nước ép hoa quả do MAYBE bán luôn bảo đảm về mặt số một. Phần chân đế, nắp bình và lõi đựng đá làm bằng inox bền bỉ ko rỉ sét; phần thân bình khiến cho bằng nhựa cao cấp an toàn đối với thực phẩm, có độ bền chắc cao tăng thời gian dùng sản phẩm. song song, bình đựng nước ép của MAYBE rất phon phú về kiểu dáng, chủng dòng thuộc các nhãn hiệu uy tín trên toàn cầu giúp quý khách hàng tương đối dễ dàng chọn.
bình đựng nước ép trái cây 8l
chi phí cạnh tranh, chính sách đặt hàng, thanh toán và giao hàng tiện sử dụng cũng là những ưu thế giúp MAYBE chiếm được trọn vẹn sự tin tưởng của các bạn.
Bí quyết dùng Bình nước buffet trái cây

Posted by [email protected] on Comments comments (0)
Bí quyết sử dụng bình buffet đựng nước ép hoa quả
bạn muốn mua bán Bình nước buffet trái cây hoặc đã mua bán bình đựng nước ép hoa quả về dùng nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng như thế nào cho đúng cách? Vậy thì hãy tham khảo bài viết sau đây để biết cách sử dụng bình đựng nước ép hoa quả cho đúng cách nha

Cấu tạo của bình đựng nước ép
Bình đựng nước ép có cấu tạo rất đơn giản và được chia làm 2 dạng bình chính: bình ủ có ống chứa đá trong thân bình và bình giữ lạnh nước ép trái cây bằng đá gel. Thân bình được làm bằng nhựa cao cấp hoặc thủy tinh trong. Chân đế bình tùy theo uy tín hàng đầu mà sẽ làm bằng nhựa mạ crom hoặc bằng inox tận tâm cao. Và bộ phận không kém phần quan trọng đó là vòi bình đựng nước ép hoa quả inox được làm bằng nhựa hoặc nhựa mạ. Đó là tất cả những bộ phận cấu tạo nên bình nước ép.
Cách dùng và bảo quản bình đựng nước hoa quả được lâu
bình đựng nước trái cây có vòi
Như trên đã nêu có 2 loại chính, vì thế tùy vào từng loại bạn và tôi sẽ có cách dùng và bảo quản không giống nhau
bình đựng nước ép trái cây hà nội
1/ Cách dùng bình giữ lạnh nước ép trái cây có ống đá trong thân bình:
Bình đựng nước hoa quả có tai cổ chân bằng inox 8 lít 1 ngăn BC2205-1
Bình buffet đựng nước trái cây khi mới mua bán về thường sẽ có mùi vì thế ta nên cần vệ sinh trước khi dùng. Thường thì chúng ta sẽ vệ sinh bình nhựa bằng cách rửa bằng nước ấm và lau chùi bình bằng khăn sạch cho khô. Nếu bạn là người cẩn thận thì có thể rửa lại nhiều lần để tránh mùi của sản phẩm khi mới mua bán về (đặc biệt là bộ phận vòi bình nước).
Sau khi vệ sinh bình xong ta sẽ tiến hành dùng đựng nước trái cây. Để giữ lạnh cho nước trái cây Trước tiên ta có thể cho nước trái cây và tủ lạnh, tủ mát trước sau đó hãy cho vào bình. Làm như vậy quý khách sẽ tiết kiệm được thời gian lạnh cũng như lượng đá viên cần có để đưa vào bình. Lưu ý khi đưa nước ép vào bình chứa các bạn cần chỉ cần đổ vào khoảng 70% dung tích thân bình để có thể thêm ống chứa đá vào mà không bị tràn ra ngoài. Với thể tích vừa đủ sẽ giúp nước ép nhanh lạnh cũng như giảm được thời gian chờ đợi làm lạnh và giữ lạnh được lâu hơn.
Trong quá trình dùng chúng ta cần để ý lượng đá trong ống đựng, nếu đá tan chảy hết thì cần thay cho chúng. Và sau khi dùng ta cần vệ sinh sạch sẽ để bảo đảm tình hình an toan thức ăn. Lưu ý ta vệ sinh thân bình bằng nước ấm, lau sạch bằng giẻ khô không dùng các miếng bùi nhùi bằng kim loại chà rửa sẽ làm trầy sướt, hỏng thân bình.
2/ Hướng dẫn sử dụng bình giữ lạnh hoa quả bằng đá gel
Tương tự như loại bình đựng nước ép giữ lạnh bằng ống đá nhưng bạn và tôi sẽ cần cho đá gel vào tủ lạnh tầm vài giờ để đá gel đong cứng lại. Khi bịch đá gel đã đong cứng bạn và tôi sẽ đặt bịch đá gel vào bên dưới bình đựng nước. Lưu ý không được mở bịch đá gel ra và cho các loại nước hoặc dung dịch khác vào. Như vậy sẽ làm hỏng bịch đựng đá gel không dùng được nữa gây lãng phí. Nước ép trái cây trước khi đổ vào thân bình thì ta cũng làm tương tự như trên là cho vào tủ lạnh làm lạnh trước để tiết kiệm thời gian và đá gel sử dụng.
Ngoài những điều trên thì quý khách cần lưu ý thêm vòi bình đựng nước hoa quả có thể dùng tùy biến chế độ cố định và chế độ giữ bằng tay. Khi quý khách hàng gập vòi xuống cố định thì vòi sẽ chảy liên tục quý khách hàng không cần phải giữ tay. Còn nếu quý khách hàng chỉ cần ít nước thì có thể sử dụng tay giữ, ấn nhẹ vòi để nước chảy ra và thả tay nếu muốn dừng lại.
bình đựng nước trái cây giá rẻ
Như vậy, với thông tin bài viết chia sẻ quý khách hàng đã hiểu được cấu tạo của Bình đựng nước trái cây ra sao, cách dùng Bình inox đựng nước trái cây như thế nào. Nếu vẫn còn thắc mắt quý khách hàng hãy đặt câu hỏi cho thietbidungcubuffet bên dưới hoặc gọi điện theo số 028.7300.7226
Cảm ơn quý khách hàng đã xem bài viết. Hãy like và share cho các bạn bè nếu bạn thấy hữu ích!11+ Việc Cần Làm Trước khi Mở Tiệm Trà Sữa

Posted by [email protected] on Comments comments (394)
Bài viết bữa nay, tôi sẽ tập kết khắc phục câu hỏi: mở quán trà sữa cần các gì. Trong bài viết trước, tôi đã nói cho Anh chị biết mở quán cafe cần chuẩn bị các gì , tương tự với chúng, muốn Mở quán trà sữa thành công bạn cũng cần phải chuẩn bị hơi phổ quát thứ: kể từ kế hoạch - đến chiến lược và tài chính. tuy nhiên, sẽ ko khó giả dụ bạn chuẩn bị được 13 việc phải làm để mở quán trà sữa sau đây. Chúng là nền móng quyết định tới sự thành công hay thất bại của quán. Chính thành ra, bạn cần chuẩn bị một phương pháp tỷ mỉ để tạo được bước chạy đà chắc chắn cho quá trình buôn bán trà sữa của mình.
Các bạn đã sẵn sàng rồi chứ, chúng ta cộng nhau bắt tay vào công tác nghiên cứu và xây dựng nền móng cho cửa hàng trà sữa nhé. Sau đây là 13 việc phải chuẩn bị trước lúc mở quán trà sữa được san sớt từ những chủ quán trà sữa đã áp dụng thành công cho cửa hàng của mình, với mong muốn giúp cho các độc giả sở hữu niềm đam mê buôn bán trà sữa nắm được kiến thức căn bản và khiến rõ vấn đề mở quán trà sữa cần chuẩn bị các gì.
MỤC LỤC BÀI VIẾT
Việc 1: Cần xác định rõ đối tượng khách hàng tiền năng là những ai
có tất cả người nghĩ việc này thật đơn thuần, trà sữa thì ai chẳng uống được, bởi vậy đối tượng là đa số mọi người, đặc trưng là tuổi teen. Tôi nhất trí với nghĩ suy đó của Anh chị em, nhưng ví như với lối tư duy đấy, bạn sẽ không thể tìm được người nào là quý khách tiền năng và ai là khách vãng lai để tập hợp chăm sóc họ. cho nên, để mở quán trà sữa thành công, việc nắm rõ đối tượng tiềm năng mà bạn sẽ hướng tới là những người nào sẽ quyết định hướng đi của shop bạn làm cho sau này.
giả dụ người dùng tiềm năng bạn muốn hướng tới là:
- học trò và sinh viên: Theo Con số chúng tôi kết nạp được, đối tượng này đang chiến đến 70% và họ tụ hội sắm theo hàng ngũ. Với chi phí ko quá cao, Các bạn học sinh - sinh viên thường rủ nhau đi uống một cốc trà sữa cho tỉnh táo trong loại mùa hè oi nóng là chuyện như cơm bữa. thành ra bạn có thể đi sâu vào các đối tượng này.
- những cặp đôi hoặc nhân viên công sở hoặc những hộ gia đình: Đối tượng này cũng không phải ít nếu mặt bằng kinh doanh của bạn ở gần các khu chung cư hay khu nhà tập thể, những khu vui chơi giải trí… Với các cặp đôi thì họ sẽ thường đưa nhau đi uống trà sữa những nơi lãng mạn, mát mẻ. Còn nhân viên công sở họ thường làm cho việc ở các tòa nhà và thường rủ nhau đặt tìm trà sữa số lượng to. Đối với các hộ gia đình thì sẽ hội tụ cốt yếu ở các khuôn viên, khu vui chơi tiêu khiển để cho con nhỏ chơi và tất nhiên giả dụ con của họ muốn uống thì bạn sẽ có cơ hội bán được cho cả gia đình họ, thậm chí là việc tìm mang về nhà. Với các quý khách ở hàng ngũ đối tượng này thì gần như có mặt ở các buổi tuối và những ngày nghỉ. ví như bạn chọn lọc đối tượng này thì hãy huy động nhân lực hùng hậu nhất và nguyên liệu hồ hết để đáp ứng buổi tối.
các cặp đôi và người trẻ tuổi là người dùng tiềm năng cho quán trà sữa của bạn.
các Thống kê tôi nêu ở trên chỉ mang tính chất ước lượng và có thay đổi theo thời kì. Nhưng chúng sẽ giúp bạn định hướng rõ ràng hơn cho những bước tiếp theo và bạn sẽ biết được mở quán trà sữa cần các gì”
Việc hai. Xác định nguồn vốn đầu tư để mở quán
Xác định nguồn vốn đầu tư buôn bán
nguồn vốn được coi là một yếu tố quan yếu nhất để chuẩn bị mở quán trà sữa. nếu như ko có vốn thì tất cả mọi ý tưởng của bạn đều trở thành cạnh tranh đa số. lúc đấy bạn sẽ phải huy động tài chính từ đa dạng phía để giúp bạn thực hiện ý tưởng kinh doanh trà sữa Theo tôi, bạn nên xác định rõ trong tay sẽ sở hữu bao nhiêu tiền để kinh doanh, từ đấy bạn phân chia giá bán vào những khoản như:
giá tiền thuê mặt bằng nếu như chưa sở hữu (Bạn cần xác định giá thành thuê theo kì hạn 6 tháng là tối thiểu)
mức giá thuê người giải đáp và mẫu mã quán
chi phí sửa sang quán giả dụ nhu yếu
chi phí nguyên liệu, trang thiết bị cần yếu phục vụ cho quán
các chi phí duy trì hoạt động của cửa hàng: tiền điện nước, lương lậu nhân viên, tiền thuế…
các khoản phí nảy sinh khác: chi phí cho việc đăng ký kinh doanh, các chiến dịch marketing - truyền thông..
Lưu ý, Anh chị em cần chuẩn bị dư một số tiền dự phòng để có thể bù lỗ và duy trì hoạt động của quán từ thời gian đầu khai trương. Bởi giai đoạn này là giai đoạn chủ chốt giúp khách hàng nhớ đến cửa hàng của bạn và trải nghiệm sản phẩm của quán có thu hút họ trở lại lần sau hay ko. thời gian này, bạn cần phải tiêu xài đa dạng cho những chương trình khuyến mãi và chiến dịch PR nhằm giúp quán đi vào hoạt động ổn định. do đó, hãy sẵn sàng về mặt vốn đầu tư trước khi mở quán buôn bán trà sữa.
Việc 3: Đánh giá kinh nghiệm kinh doanh và lên thực đơn những sản phẩm cho quán
phổ quát shop đã thực hành bước này chung cục, sau khi cửa hàng đã hoàn thiện và chuẩn bị khai trương. Thế nhưng, tôi khuyên bạn nên làm cho việc này ngay từ khi có ý tưởng buôn bán trà sữa. Bởi những lý do sau:
Bạn sẽ học hỏi được phần đông kinh nghiệm từ phổ thông mô hình kinh doanh khác nhau, chúng sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị rẻ nhất về những tri thức cần yếu để vận dụng cho shop.
Bạn sẽ thu thập được các sản phẩm thiết yếu và vượt bậc để lên danh sách menu sản phẩm cho quán. đồng thời bạn sẽ sở hữu được những mối địa chỉ về ngoài mặt, thi công, nguyên liệu giá thấp nhất.
Bạn sẽ hiểu hơn về quý khách và đây chính là nguồn cảm hứng để bạn làm menu đồ uống lôi kéo người dùng, mẫu mã phong cách riêng đặc biệt cho quán.
nếu bạn chưa có thương hiệu về pha chế, thì bạn nên nhờ người người có chuyên môn để họ giải đáp cho bạn các thực đơn sản phẩm có hương vị độc đáo nhất. Hoặc bạn sở hữu thể tham gia các khóa học pha chế để có thêm kiến thức ứng dụng cho quán của mình và học hỏi kinh nghiệm buôn bán trà sữa để khâu chuẩn bị mở quán được tiện lợi. đồng thời, bạn sẽ biết được mở quán trà sữa cần các gì, từ đấy bạn sẽ biết mình cần phải làm gì tiếp theo.
Ý tưởng bề ngoài menu độc đáo cho quán trà sữa
Lưu ý: Tham khảo và học hỏi menu của các cửa hàng khác cũng là 1 cách thức để bạn biết được menu của quán trà sữa cần các gì. Ở bài trước tôi có gợi ý cho Anh chị về Ý tưởng ngoài mặt thực đơn cafe độc đáo , Anh chị có thể tham khảo nhé.
Việc 4: chọn lọc địa điểm mở quán phù hợp
lựa chọn địa điểm cho kinh doanh nhỏ
nếu bạn sở hữu 1 địa điểm đẹp để mở quán thì việc thu hút quý khách sẽ thuận tiện hơn phổ biến. sở hữu 2 cái hình thức địa điểm để mở quán bán trà sữa:
tiêu dùng mặt bằng sở hữu sẵn để buôn bán
Thuê mặt bằng bên ngoài
Để chọn được địa điểm đẹp và thích hợp thì ngay từ bước 1, sau khi xác định được khác hàng chỉ tiêu, hãy lên các mục tiêu thích hợp với đối tượng mà bạn đã xác định trước đó.
tuổi teen, học trò , sinh viên…
những cặp đôi, công viên chức, các gia đình…
” Vậy chọn địa điểm mở quán như thế nào gọi là đẹp?
gần những trường học, khu ký túc xá, khu trọ…
sắp khu vực chung cư, khu tập thể đông dân cư…
gần các khu vui chơi giải trí, công viên, trục đường đi bộ, những cung tuyến phố đông đúc người tương hỗ
tuy nhiên, nếu bạn chẳng thể sắm được một địa điểm như mong muốn, thì khi này bạn hãy mường tưởng các lúc vực có ít người cạnh tranh và có khả năng lớn mạnh ở mai sau cũng là một biện pháp hợp lý. Thế nhưng bạn cần lưu ý rằng, khu vực đấy phải là nơi có người mua tiềm năng mà bạn hướng tới.
Việc 5: Lên ý tưởng phát triển nhãn hiệu cho quán:
Sau lúc bạn đã trải qua 4 việc cần làm cho ở trên, thì bạn đã hoàn tất được các công tác quan yếu trước hết trong thứ tự mở quán trà sữa. Tiếp tới, hãy lên ý tưởng phát triển nhãn hàng cho quán của bạn. Ở đây tôi gợi ý cho bạn 2 hướng phát triển sở hữu thể tham khảo:
Hướng 1: kinh doanh nhượng quyền thương hiệu trà sữa nổi tiếng
ngày nay, trên thị phần việt nam đã sở hữu toàn bộ nhãn hiệu trà sữa nổi danh trên thế giới cho phép bạn kinh doanh nhượng quyền nhãn hàng trà sữa của họ như : Dingtea, KOI, Gongcha, Chago…
điểm hay vượt trội của chiếc hình thức kinh doanh nhượng quyền này là bạn chẳng hề tốn công ra đời mà sẽ được sử dụng thương hiệu đã nức tiếng sẵn trên thế giới, và bạn thuận tiện hoạt động buôn bán hơn. Tại mô phỏng buôn bán này, bạn sẽ được tương trợ về trật tự tăng trưởng cửa hàng, cách pha chế trà sữa, những kinh nghiệm quản lý cửa hàng, vật liệu chuẩn của hãng… thành ra những khó khăn như chất lượng sản phẩn hay kinh nghiệm buôn bán ko còn là nỗi lo âu.
không những thế, hình thức nhượng quyền buôn bán trà sữa này bắt buộc tài chính khá cao. Tùy thuộc vào từng cơ chế cộng tác của mỗi nhãn hiệu một khác, thường ngày để được nhượng quyền kinh doanh trà sữa của những nhãn hàng lớn như DingTea hay ChaGo bạn sẽ cần có vốn đầu tư vào khoảng vài trăm triệu đồng.
Hơn nữa, còn tùy thuộc vào khu vực bạn kinh doanh để xác định độ hot của thương hiệu đó. Hầu như những thương hiệu lừng danh được biết tới phổ biến hơn ở những đô thị.
Trà sữa DingTea là 1 nhãn hiệu đang khá nóng tại hà nội và Hồ Chí Minh
Hướng 2: Tư vun đắp và tăng trưởng thương hiệu của riêng mình:
Đối với hình thức này, bạn sở hữu toàn quyền quyết định tới sự lừng danh của nhãn hàng hay ko. Nó giúp bạn chủ động hơn trong buôn bán và tiết kiệm số nguồn vốn của mình để chi trả cho việc duy trì, vững mạnh cửa hàng.
sở hữu thể bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 5 triệu đồng để thuê một các kiến trúc sư bộ nhận mặt nhãn hàng cho quán và bỏ ra khoảng 3 triệu đồng để tham dự một khóa học về cách pha chế trà sữa chất lượng - thơm ngon, còn lại là những khoản phí cho thi công và thiết kế quán trà sữa.
Tóm lại, việc bạn chọn hướng tự xây dựng thương hiệu của riêng mình hoặc kinh doanh dưới hình thức nhượng quyền nhãn hàng đều phụ thuộc đặc điểm khác hàng tiềm năng bạn hướng tới(mục đích chính vẫn là dùng cho khác hàng).
Việc 6: ngoài mặt bắt mắt quán và thi công vun đắp quán:
kiểu dáng quán trà sữa độc đáo
Bạn có thể địa chỉ tới các tổ chức chuyên thiết kế thi công cho quán trà sữa để nhờ họ tư vấn chi tiết hoặc Cả nhà lên mạng Đánh giá những loại mẫu mã của các cửa hàng đông khách để học hỏi.
Sau khi đã tuyển lựa được cho mình những ý tưởng thiết kế chấp thuận, hãy bắt tay vào thực hiện ý tưởng đấy, trước hết là hiện thực hóa ý tưởng lên bản vẽ. Hoặc bạn truyền đạt lại ý tưởng với đơn vị thiết kế của bạn, họ sẽ lên bản vẽ 3D chi tiết cho bạn. tầm giá thông thường họ sẽ tính theo m2, trên thị phần hiện đang chao đảo khoảng 200.000đ/m2 cho 1 cửa hàng.
Sau khi bạn có được bản thiết kế quán trà sữa, bạn tiến hành thi công vun đắp theo bản vẽ đã đưa ra. giả dụ có thời gian, bạn hãy là người trực tiếp giám sát quá trình thi công để đảm bảo được tiến độ cũng như tránh những thất thoát sở hữu thể xảy ra.
Lưu ý: nếu quán bạn hướng tới những đối tượng gồm sinh viên, học trò thì nên mẫu mã quán theo bắt mắt TEEN, trẻ trung, sáng tạo, phổ thông sắc màu. Còn hướng tới đối tượng là những cặp đôi và gia đình thì ko gian lãng mạn và yên ấm sẽ thích hợp hơn gần như.
Nhìn chung, thời trang quán trà sữa số đông đều mẫu mã theo phong cách sáng tạo, phổ biến màu sắc.
Việc 7: Hoàn thiện thực đơn sản phẩm cho quán:
Như ở Bước 3 tôi đã nhắc tới vấn đề lên thực đơn những mẫu đồ uống cho quán, nếu như bạn đã Đánh giá về kinh nghiệm kinh doanh và học hỏi công thức, bí quyết pha chế trà sữa những cái thì chắc hẳn hiện giờ bạn đã sở hữu đủ sự hiểu biết và kiến thức về trà sữa để tạo ra cho quán 1 menu đồ uống hoàn chỉnh.
Góp ý: 1 thực đơn quán nên phân chia thành các ô, các hàng ngũ đồ uống cụ thể, trên thực đơn để từ 25 món trở lên với phổ biến hương vị, đặc điểm nổi bật của đồ uống đó, giúp người dùng sở hữu phổ biến sự chọn lựa.
binh dung tra sua inox mí: đa dạng khi, 1 cốc trà sữa không cho topping lãi sẽ ko được bao lăm, nhưng nếu như bạn thêm topping vào thì bạn sở hữu thể bán cốc trà sữa đấy với giá cao hơn gần như so với số tiền nhập chiếc topping đấy.
các mẫu topping trà sữa quyết định đến 50% sức lôi kéo người ăn - Bạn đã biết mở quán trà sữa cần các gì
Việc 8: Nhập vật liệu, máy móc, dụng cụ pha chế trà sữa:
Chắc hẳn Anh chị em cũng biết, mở quán trà sữa thì chẳng thể không có máy móc, công cụ pha chế. Nhưng chẳng phải người nào cũng biết mở quán trà sữa cần những nguyên liệu gì, máy móc cái nào và đầu tư hết bao nhiêu… cộng chúng tôi phân tách nhé:
Về các cái máy móc, công cụ pha chế trà sữa:
Máy móc vật dụng và vật liệu để khiến trà sữa
Máy dập nắp hộp trà sữa:
Bạn có thể chọn 1 trong hai mẫu máy: dòng dập nắp tự động và cái máy dập nắp thủ công
giá bán để đầu tư cho 1 máy dập nắp trà sữa tự động là 12 triệu đồng.
Đây rõ ràng không phải là 1 khoản phí đầu tư lớn quá, nhất là khi chúng mang đến sự tiện dụng và chuyên nghiệp cho quán. Hơn nữa nó còn giúp bạn gia nâng cao tốc độ chuyên dụng cho, nắp đậy được dập chắc chắn hơn và còn tương trợ bạn kiếm soát được số lượng hộp trà sữa được bán ra.
Bình ủ trà sữa:
Đây là trang bị cần yếu giúp bạn bảo quản trà sữa thấp nhất.
Với bình ủ trà sữa dung tích 12 lít bạn sẽ cần bỏ ra chi phí là một triệu đồng. Bạn nên đầu cơ 2-3 bình ủ để sở hữu thể tiêu dùng khi đông khách giờ cao điểm.
Nồi nấu trà sữa:
có lẽ ko cần kể gì thì bạn cũng hiểu tầm quan trọng của phương tiện nồi nấu trà sữa này. Đây là một trong các trang bị không thể ko sở hữu cho mọi quán trà sữa.
Máy xay đá:
nếu trong thực đơn của bạn có móm cần đến đá xay thì bạn đầu cơ thêm máy xay đá cho quán. Ngoài chức năng xay đá, Anh chị em sở hữu thể dùng nó để trộn trà sữa cho chúng đều hơn. Hoặc sử dụng để chế biến ra các đồ uống mới lạ.
Máy làm lạnh trà sữa
Nhằm chuyên dụng cho cho người dùng sở hữu được những cốc trà sữa mát lạnh trong mùa hè oi hot, máy làm lạnh trà sữa sẽ giúp bạn làm cho lạnh mau chóng và bảo quản trà tốt hơn. giá thành đầu cơ cho 1 loại máy làm lạnh đồ uống là khoảng 20 triệu đồng. có đồ vật này giúp cho quán của bạn thêm phần chuyên nghiệp.

Máy khiến đá
nếu như bạn không muốn sắm đá lẻ ở bên ngoài thì hãy đầu tư cho quán 1 mẫu máy khiến đá. Trà sữa thì không thể không sở hữu đá được.
Máy đo định lượng đường
Để tạo điều kiện cho cốc trà sữa bạn pha được chuẩn vị 100% thì hãy sử dụng máy đo định lượng đường để đo đúng lượng con đường theo công thức chuẩn cho một cốc trà sữa. Hoặc bạn sở hữu thể sử dụng các thiết bị đơn giản như chén, nguỗng để đong định lượng con đường cho chuẩn.
tới đây là tôi đã chỉ dẫn hết cho Anh chị em những công cụ pha chế trà sữa cần yếu để chuẩn bị cho việc mở quán trà sữa. Giờ đây câu hỏi mở quán trà sữa cần các phương tiện gì” chắc bạn đã có lời đáp rồi chứ. Tiếp theo chúng ta cùng nhau đi Tìm hiểu về vật liệu, xem mở quán trà sữa cần các nguyên liệu gì nhé.
nguyên liệu cần sở hữu để pha chế trà sữa
vật liệu Trà:
vật liệu trà để pha trà sữa
Đã kể tới trà sữa thì cứng cáp chẳng thể thiếu được hương vị những dòng trà trong cốc trà sữa được. Mỗi loại trà sẽ có những cái hương hiệu khác nhau như syrup, bột trà sữa, tuyến phố nước… Trà sữa được chia khiến cho 2 dòng chính đấy là: trà sữa dùng trà và trà sữa tiêu dùng vị, thành ra mỗi cốc trà sữa lại có các bí quyết pha chế đặc trưng khác nhau.
vật liệu Topping:
các loại topping trà có nhân tố quyết định tới 50% sự độc đáo của cốc trà sữa
hiện tại trên thị phần có hồ hết mẫu topping khác nhau, ví dụ như trân châu trắng, trân châu đen, thạch hoa quả, thạch thủy tinh, đậu đỏ, thạch dừa… bởi thế việc cập nhật thường xuyên những chiếc topping mới nhất sẽ góp phần tạo nên sự khác biệt độc đáo cho quán trà sữa của bạn.
những thiết bị cần có:
Cốc đựng trà sữa, màng dập nắp trà sữa, ống hút trà sữa… là các vật liệu bạn cần chuẩn bị để tạo nên 1 cốc trà sữa mới hoàn chỉnh. Bạn cần tiêu dùng những đồ vật sở hữu cội nguồn khởi thủy rõ ràng để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng và nâng cao uy tín cho shop.

Vậy là tôi đã liệt kê ra toàn bộ các cái máy móc, trang bị, nguyên liệu cấp thiết để chuẩn bị cho quá trình mở quán trà sữa.
Sau lúc bạn đã sở hữu thực đơn các đồ uống cần chuẩn bị, hãy khởi đầu lên danh sách các nhà sản xuất vật liệu, phương tiện máy móc tốt nhất, dựa vào thông báo tìm kiếm trên mạng và những mối quan hệ bạn có. song song với việc giá rẻ, bạn cần lưu ý đến cội nguồn của những nguyên nguyên liệu đấy có rõ ràng hay ko, có đảm bảo chất lượng hay ko và xem xét xem có thể hợp cộng họ tác trong tương lai không.
Việc còn lại cần phải khiến đấy là căn cứ vào menu những đồ uống để chuẩn bị số lượng vật liệu cần nhập, từ đấy bạn sở hữu thể ước tính được ra số tiền mình cấp thiết để duy trì hoạt động của quán từ thời kì đầu khai trương và tối thiểu là 3 tháng tiếp sau đó.
Việc 9: Hoàn thiện các hồ sơ thủ tục pháp lý sở hữu liên quan
các thủ tục pháp lý cần sở hữu để mở quán kinh doanh trà sữa
Để đảm bảo sự hoạt động xuyên suốt của shop, Cả nhà nên chủ động tiến hành hoàn thiện các hồ sơ pháp lý cần thiết như xin giấy phép buôn bán, đăng ký thương hiệu trà sữa độc quyền của riêng bạn… ko nên khinh thường bước này giả dụ bạn xác định phát triển thương hiệu trong khoảng thời gian dài. Mọi hồ sơ pháp lý được đăng ký với các cơ quan chức năng thì đều được pháp luật bảo kê, bạn sẽ hoàn toàn yên ổn tâm mà chẳng phải lo nghĩ các tranh chấp về bản quyền hay bất đề cập vấn đề gì khác.
Hầu như mọi nhãn hiệu trà sữa nức danh được cho đến nay đều là nhờ sự nhận thức rõ ràng về mặt pháp lý, ko người nào có thể móc túi hay vi phạm bản quyền với thượng của họ. Để minh chứng cho điều này, Anh chị em có thể Nhận định những chiếc logo của những thương hiệu nức tiếng như DingTea, Chago… đều đã được đăng ký bản quyền logo. Bất nói ai muốn sử dụng chúng đều cần được cấp phép, nếu bạn dùng 1 cách thức trái phép thì pháp luật sẽ vào cuộc và rắc rối lớn sẽ xảy ra.
Tóm lại tôi khuyên Cả nhà nếu đã xác định khiến cho to thì hãy chuẩn bị kiến thức để tiến hành làm các hồ sơ pháp lý can hệ. Còn giả dụ khiến cho ăn nhỏ lẻ thì bạn chỉ cần giấy phép đăng ký buôn bán là đủ.
Việc 10: Setup nhân sự phục vụ cho quán
nếu bạn đã có sẵn kiến thức về cách pha chế trà sữa thì việc setup nhân sự hơi dễ dàng. Tùy thuộc vào từng vị trí để bạn chọn lựa người phù hợp, tránh tiêu hao nhân công.
Ví dụ: ban ngày bạn sở hữu thể chỉ cần thuê sinh viên làm cho bán thời gian, những sườn giờ cao điểm đông khách thì huy động nhân lực đông hơn. Đối với một quán trà sữa quy mô nhỏ thì bạn có thể phát triển thành người pha chế chính và dạy lại cho các nhân viên phá chế mới (chi phí thuê nhân viên pha chế mới chưa có kinh nghiệm sẽ thấp hơn so với các người sở hữu kinh nghiệm)… Việc làm cho này do chính bạn phân bổ thời kì sao cho hợp lý. Nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc quản lý và giám sát nhân sự.
viên chức bán trà sữa xinh đẹp
Mọi chủ quán nên đọc: những cách giúp quý khách nhớ và quay lại quán của bạn
Việc 11: Đảm bảo sự hoạt động ổn định của quán
Sau lúc trải qua 10 việc cần khiến cho tôi đã kể ở trên, ở bước này Cả nhà sở hữu nhiệm vụ lắp ghép lại 10 công tác đã chuẩn bị ở trên thành 1 chuỗi công tác hoàn chỉnh.
Chúng ta cùng nhau bắt đầu ngay từ công tác tập huấn nhân viên: chuyên dụng cho, pha chế, thu ngân và bắt mắt tiếp đón - chào mời - chuyên dụng cho người dùng. nhân viên luôn là lòng cốt chính giúp các shop buôn bán hoạt động thành công.
ví như chưa tự tín để khai giảng, bạn hãy nghiên cứu thật kỹ cách thức hoạt động của những shop đã hoạt động thành công, rút ra những kinh nghiệm cho bản thân và setup cho quán chạy thử trước, đón mời bạn bè - người thân - người dùng tới sử dụng nhưng chưa khai trương nhé. từ đó hãy khiến một bảng dò xét quan niệm của những người đã tới, xem họ Phân tích sao về thời trang phục vụ, chất lượng sản phẩm, trật tự vận hành. Sau đợt chạy thử này, tôi cá với bạn rằng, bạn sẽ nhận ra được phổ biến điều cần bổ sung để hoàn thiện hơn cho đợt khai trương đông khách sắp đến.
Việc 12: Lên kế hoạch, chiến lược marketing phù hợp cho quán:
5 bước tạo lập kinh doanh nhỏ, thành công to
Sau thời kỳ vận hành và thí điểm của quán đã đi vào luồng hoạt động ổn định, bước tiếp theo để chuẩn bị cho giai đoạn khai trương và lớn mạnh sau ấy, Anh chị sẽ cần sở hữu những chiến lược kinh doanh cụ thể, các bản kế hoạch kinh doanh trà sữa chi tiết… để lúc Nhìn vào đó, bạn sẽ biết mình đang ở đâu và cần thay đổi các gì. Nó giống như 1 loại bản đồ trên tay, nếu như bạn đã vạch ra được tuyến phố đi rõ ràng, thì tỷ lệ tới đích thành công là rất cao. Còn nếu như bạn không chuẩn bị được mẫu bản đồ đó, thì có lẽ con đường đi đấy cứng cáp không thể tới đích, hoặc giả dụ sở hữu đến đích là do sự may mắn của riêng bạn.
những chuỗi ngày khai trương là 1 công đoạn khôn xiết quan yếu, nó quyết định tới việc quán của bạn có đông khách hay ko. các cụ trong khoảng xưa đến nay vẫn nhắc đầu xuôi thì đuôi mới lọt”, ví như giai đoạn này bạn có một chiến lược marketing rẻ và lôi kéo được một lượng khách hàng lớn vào trong thời kỳ này, với điều kiện đồ thái độ dùng cho phải chuẩn (luôn luôn tươi cười - nhiệt thành tư vấn - chào mời lễ phép…), đồ uống phải thơm ngon đặc biệt… dù cho là 1 yếu tố nhỏ làm khách hàng chấp thuận, thì họ sẽ quay lại quán của bạn phổ biến lần khác, như vậy bạn đã sở hữu được 1 lượng khách tiềm năng trở lại về sau.
Lưu ý: nếu có thể, hãy xin người dùng một ít phút để khiến cho dò xét chất lượng của quán, xin thông tin của họ để săn sóc về sau. Rút ra các kinh nghiệm từ những góp ý mà khách hàng để lại. Đảm bảo quán của bạn sẽ ngày càng đông khách vì sự thấu hiểu của quán đối với quý khách.
do đó, việc lên chiến lược - kế hoạch marketing là việc khiến hết sức quan trọng. Tại bước này, tôi sẽ chỉ dẫn bạn hai phần của quy trình:
Phần 1: doanh nghiệp các chương trình đặc thù
Với mục đích thu hút các bạn biết tới 1 quán mới mở, thì việc đơn vị các chương trình giảm giá hoặc khuyến mại nhằm tri ân người mua đã đến quán là khôn cùng cấp thiết. Tôi xin gợi ý cho bạn 1 số ý tưởng khuyễn mại - khuyến mại như sau:
tậu hai hộp tặng một hộp hoặc mua một hộp tặng một hộp
giảm giá khuyến mãi % lần tậu đầu và Tặng thẻ khuyến mãi cho các bạn trở lại tìm lần sau
Phiếu khuyến mại giả dụ mua trong khoảng 10 cốc trở lên hoặc khuyến mãi lúc giới thiệu bạn bè đến quán
Tặng kèm hoặc miễn phí đồ uống/đồ ăn
Mời các người nổi tiếng tham dự buổi khai trương quán
những ưu đãi lớn cho các người dùng đầu tiên đến quán.
Ngoài những ý tưởng ưu đãi ở trên, còn hầu hết các chiến dịch khác, bạn hãy cân đối lợi nhuận và giá thành để chọn cho quán 1 hình thức khuyến mãi hợp lý nhất.
Phần 2: truyền bá, truyền thông, tiếp thị cho những chương trình đã làm cho ở trên
khi bạn đã lên kế hoạch cho 1 chương trình cụ thể, việc tiếp đến cần làm ấy là sử dụng kinh nghiệm và chiến lược marketing đã vẽ ra trước đấy để tiếp cận càng phổ biến người dùng biết đến chương trình càng thấp. Ở đây tôi sẽ đưa ra một số kênh truyền thông để quảng bá nhãn hàng và tiếp thị cho quán một bí quyết nhanh nhất đến với người tiêu dùng:
In tờ rơi và Phát ở các nơi sở hữu người mua tiền năng mà bạn đã xác định ở Bước một
Chạy các chiến dịch lăng xê trên những mạng phố hội như: facebook, zalo, instagram, youtube…
Đăng tin, viết bài trên các trang báo nổi danh về đồ ăn uống như: foody, kenh14, beatvn, lozi…
Thiết lập nhóm hợp tác viên đi truyền khẩu qua tai bạn bè, thuê người lừng danh giới thiệu…
Foody và Lozi là 2 kênh giới thiệu quán ăn - đồ ăn tương đối hiệu quả
Tóm lại: có hơi phổ quát hình thức để quảng cáo nhãn hiệu của quán khi mới mở. Bạn cần cân đề cập hai tiêu chí dưới đây để chọn lọc những hình thức phù hợp:
Ngân sách chi cho PR - tiếp thị mà bạn có thể bỏ ra.
những đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến sẽ phù hợp loại quảng bá nào.
Việc 13: Vận hành - Theo dõi và thay đổi
12 Việc cần làm ở trên đã đóng góp 1 chuỗi trật tự những bước cần thực hành đối với những người nào có nhu cầu mở quán trà sữa mà chưa biết cần chuẩn bị những gì. Với quy trình thực hiện này, Cả nhà hoàn toàn sở hữu thể áp dụng cho những cửa hàng kinh doanh khác. Nhưng đừng quên công việc 13 cũng khôn xiết quan trọng đến sự vững mạnh đối với 1 cửa hàng. đó chính là việc bạn vận hành quán và theo dõi sự thích nghi của khách hàng đối với quán để đưa ra các đổi thay thích hợp hơn trong từng thời điểm. Cập nhật liên tục các sự mới mẻ về thời trang quán, cũng như bí quyết phê chế đồ uống hấp dẫn…
Tổng kết: Trên đây là 13 việc cần phải chuẩn bị trước lúc mở quán trà sữa thành công. Tính tới ngày nay, đã sở hữu số đông shop ứng dụng thành công với quy trình 13 việc cần làm này. Chúc Anh chị thành công. Mọi cạnh tranh cần tư vấn, vui lòng để lại bình luận ở dưới cuối bài viết, chúng tôi luôn sẵn lòng tương trợ và trả lời chi tiết cho Cả nhà. cùng nhau chung tay góp sức vì 1 cộng đồng san sớt tri thức hay miễn phí trong khoảng các người thành công. Xin cảm ơn!


Rss_feed